Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi dinhtra2907, 6/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. dinhtra2907

  dinhtra2907 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/12/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc

  Răng mọc chen chúc và khớp cắn không cân đối là hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Tuy nhiên, với sự phát triển khoa học ngày nay thì để giải quyết hiện tượng trên đã không còn là điều khó khăn. Đặc biệt, niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp hiện đại và đang được nhiều khách hàng sử dụng để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng của mình. Niềng răng tháo điều trị niềng răng hô có đau không lắp giá bao nhiêu và có an toàn không?


  Biểu hiện của răng mọc chen chúc là các răng mọc không đều đặn, chen chúc và lộn xộn làm hàm răng mất cân đối trên cung hàm. Chính vì vậy khiến cho mọi người không tự tin khi sở hữu hàm răng chen chúc và ít nhiều tâm lý cũng bị ảnh hưởng.

  [​IMG]
  Khay niềng răng trong suốt

  Nguyên nhân khiến răng mọc lộn xộn và chen chúc là răng mọc nhiều trong khi cung hàm hẹp nên không đủ chỗ cho răng. Niềng răng invisalign là phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy niềng răng không mắc cài điều trị răng mọc chen chúc như thế nào?

  Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng trong suốt để tạo lực nhằm di chuyển và sắp xếp các răng theo trật tự trên cung hàm. Khác với các phương pháp niềng răng truyền thống là dùng mắc cài, dây thun… để cố định chặt trên cung hàm mà sử dụng các khay niềng răng trong suốt, nhẹ nhàng rất đặc biệt. Phương pháp niềng răng truyền thống vẫn đạt hiệu quả cao nhưng có nhược điểm là bệnh nhân không tự tin trong thời gian niềng răng. Nhưng với phương pháp niềng răng không mắc cài, bệnh nhân luôn chủ động và thoải mái ngay cả khi mang khay niềng răng. Các khay niềng răng được làm bằng nhựa đặc biệt trong suốt nên khi mang vào bệnh nhân sẽ không còn lo lắng việc người khác sẽ nhìn thấy mắc cài. Ngoài ra, bệnh nhân có thể tháo mắc cài để ăn uống và vệ sinh răng miệng nên phòng tránh được các bệnh về răng.

  [​IMG]
  Khay niềng răng ôm sát mắc cài

  Niềng răng không mắc cài được nhiều khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao và thực sự là giải pháp an toàn để điều trị các hiện tượng răng mọc chen chúc, giúp hàm răng trở về vị trí như mong muốn, thẳng hàng.

  [​IMG]
  Sau khi niềng răng bạn sẽ tự tin hơn

  Để giúp khách hàng thấy rõ hơn về kết quả, bác sĩ sẽ dùng công nghệ 3D mô phỏng quy trình và khả năng dịch chuyển răng trong thời gian mang khay niềng răng và kết quả điều trị hoàn toàn. Chính nhờ vậy bệnh nhân luôn tự tin khi sử dụng phương pháp này. Một ca niềng răng thường kéo dài từ 12-24 tháng, trung bình một ca niềng răng bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng, mỗi khay chỉ mang 2 tuần là thay khay niềng răng mới để tạo lực di chuyển răng, các răng sẽ di chuyển từng chút một khoảng 2-3mm khi thay khay niềng răng. Qua thời gian, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của quá trình điều trị. Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc rất đơn giản như bạn đã thấy.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm