Chia sẻ Nissan hỗ trợ cho khách hàng 500 USD vì lỗi túi khí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi minhtrung2993, 31/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chủ nhân của khoảng 4,4 triệu ô tô nissan dính lỗi túi khí Takata được hỗ trợ về tài chính để xử lý, và nhận tới 500 USD bồi thường.

  Hãng ô tô Nissan đồng ý thỏa thuận trị giá 98 triệu USD với người dùng nhằm bồi thường các tổn hại về kinh tế mà khách hàng gánh chịu vì sự cố liên quan đến lỗi túi khí Takata, theo Reuters. Các khách hàng của sai sót này sẽ nhận tiền đền bù từ một quỹ riêng.

  Thỏa thuận trên đạt được sau một số hòa giải giống như giữa một số chủ ô tô trang bị túi khí Takata với một số hãng Toyota, BMW, Mazda và Subaru. Những luật sư bên nguyên vẫn duy trì theo đuổi những vụ giảng hòa với Honda và Ford.
  [​IMG]
  Một số chi tiết trong thỏa thuận bao gồm: chủ nissan navara e bị sự cố có thể được trả đến 500 USD mỗi ô tô; được thuê ô tô miễn phí để dùng trong thời gian chờ khắc phục xong; bồi hoàn các chi phí hợp lý, gồm chi phí vận chuyển, lai dắt, thiệt hại về tiền lương và chi phí chăm sóc trẻ em, đều được tính trong biên bản của vấn đề thu hồi.

  Số tiền bồi thường khoảng 100 triệu USD cũng sẽ giúp 1 chương trình nhằm thuyết phục một số chủ xe Nissan đưa xe đi khắc phục. Mới chỉ có 30% khách hàng thuộc diện triệu hồi mang xe đi thay túi khí Takata vào cuối tháng 6 vừa qua.

  Thỏa thuận này là diễn biến mới nhất thuộc một loạt vụ thỏa thuận liên quan tới scandal nổ túi khí Takata, thứ được cho tạo ra 16 trường hợp tử vong trên khắp toàn cầu.

  Tham khảo : giá bán xe hơi Nissan

  Những dòng xe Nissan bị ảnh hưởng gồm nhiều phiên bản khác nhau, được lắp ráp trong các thời gian không giống nhau, trong đó bao gồm thương hiệu hiện đại nhất của hãng là Infiniti.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm