Nội thất đa năng cho nhà chật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dieulozi, 10/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. dieulozi

  dieulozi Thành Viên

  Tham gia ngày:
  24/7/15
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  18
  Đối có các ngôi nhà với diện tích nhỏ, đăng tin cho thuê nhà việc chọn lựa nội thất là 1 vấn đề cạnh tranh. Sau đây là 9 loại nội thất vừa đảm bảo chức năng, tiết kiệm diện tích lại tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.
  Zalo
  Nội thất đa năng “biến hình” cho nhà chật
  Được mẫu mã bởi Scultures Jeux, loại bàn độc đáo này được dùng để phục vụ đồ ăn nhẹ và thức uống cho 1 hoặc đa dạng người khi bạn kéo các ngăn phía dưới.
  Để giúp bạn tận dụng tối đa ko gian ngôi nhà nhỏ, bộ bàn ghế với thể được mở ra hay xếp vào, nơi chủ sở hữu ngồi và thưởng thức ăn hoặc khiến cho việc.
  Kệ bàn ủi nhỏ gọn, màu sắc thanh tao và tiện dụng lắp đặt là sự lựa chọn tối ưu.
  Được ngoại hình bởi Nils Wodzak, bàn ủi này bao gồm ba chức năng: Ở phía ngoài cùng là 1 tấm gương, phía trong là một kệ bàn ủi và đèn thắp sáng.
  Móc phơi áo xống "đa-zi-năng", mang thể đóng vai trò là một bàn làm việc khi kéo xuống.
  Boxetti đã đưa ra 1 dòng sản phẩm mới chuyên dụng cho các ngôi nhà diện tích nhỏ. khi không sử dụng, bạn với thể gấp giường và biến nó thành tủ cất đồ tiện lợi.
  dòng sofa nhiều tiện ích được mẫu mã bởi đăng tin cho thuê nhà Kitmen Keung. với dòng sofa này, bạn mang thể gấp và tạo thành những hình dáng khác nhau. Tính năng nổi trội nhất của sofa là bạn sở hữu thể gấp gọn đột nhiên sử dụng.
  Móc phơi áo xống và bàn cà phê, 1 ý tưởng ko tồi cho ngôi nhà nhỏ.
  Bàn và túi xách laptop hai trong một.

  Đối với các ngôi nhà mang diện tích nhỏ, việc chọn lọc nội thất là một vấn đề cạnh tranh. Sau đây là 9 loại nội thất vừa đảm bảo chức năng, tiết kiệm diện tích lại tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.
  Zalo
  Nội thất đa năng “biến hình” cho nhà chật
  Được bề ngoài bởi Scultures Jeux, cái bàn thờ đáo này được tiêu dùng để phục vụ đồ ăn nhẹ và thức uống cho một hoặc phổ biến người lúc bạn kéo các ngăn phía dưới.
  Để giúp bạn tận dụng tối đa không gian ngôi nhà nhỏ, bộ bàn ghế với thể được mở ra hay xếp vào, nơi chủ sở hữu ngồi và thưởng thức ăn hoặc làm việc.
  Kệ bàn ủi nhỏ gọn, màu sắc cao nhã và dễ dàng lắp đặt là sự chọn lọc tối ưu.
  Được kiểu dáng bởi Nils Wodzak, bàn ủi này bao gồm ba chức năng: Ở phía ngoài cộng là 1 tấm gương, phía trong là 1 kệ bàn ủi và đèn thắp sáng.
  Móc phơi áo xống "đa-zi-năng", sở hữu thể đóng vai trò đăng tin cho thuê nhà là 1 bàn khiến việc khi kéo xuống.
  Boxetti đã đưa ra 1 cái sản phẩm mới dùng cho các ngôi nhà diện tích nhỏ. ngẫu nhiên sử dụng, bạn với thể gấp giường và biến nó thành tủ cất đồ thuận tiện.
  chiếc sofa nhiều chức năng được ngoài mặt bởi Kitmen Keung. sở hữu dòng sofa này, bạn có thể gấp và tạo thành các dạng hình khác nhau. Tính năng nổi trội nhất của sofa là bạn có thể gấp gọn bỗng nhiên dùng.
  Móc phơi quần áo và bàn cà phê, một ý tưởng không tồi cho ngôi nhà nhỏ.
  Bàn và túi xách laptop hai trong một.Đối với những ngôi nhà mang diện tích nhỏ, việc tuyển lựa nội thất là một vấn đề cạnh tranh. Sau đây là 9 loại nội thất vừa đảm bảo chức năng, tiết kiệm diện tích lại tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.
  Zalo
  Nội thất đa năng “biến hình” cho nhà chật
  Được ngoài mặt bởi Scultures Jeux, loại bàn thờ đáo này được tiêu dùng để đáp ứng đồ ăn nhẹ và thức uống cho một hoặc rộng rãi người lúc bạn kéo những ngăn phía dưới.
  Để giúp bạn tận dụng tối đa ko gian ngôi nhà nhỏ, bộ bàn ghế sở hữu thể được mở ra hay xếp vào, nơi chủ nhân ngồi và thưởng thức ăn hoặc khiến cho việc.
  Kệ bàn ủi nhỏ gọn, màu sắc thanh tao và thuận lợi lắp đặt là sự chọn lọc tối ưu.
  Được bề ngoài bởi Nils Wodzak, bàn ủi này bao gồm ba chức năng: Ở phía ngoài cộng là một tấm gương, phía trong là một kệ bàn ủi và đèn thắp sáng.
  Móc phơi quần áo "đa-zi-năng", mang thể đóng vai trò là một bàn làm việc lúc kéo xuống.
  Boxetti đã đưa ra một mẫu sản phẩm mới phục vụ các ngôi nhà diện tích nhỏ. bất chợt dùng, bạn sở hữu thể gấp giường và biến nó thành tủ đựng đồ dễ dàng.
  dòng sofa đa chức năng được ngoài mặt bởi Kitmen Keung. với dòng sofa này, bạn sở hữu thể gấp và tạo thành những dạng hình khác nhau. Tính năng vượt bậc nhất của sofa là bạn với thể gấp gọn khi không sử dụng.
  Móc phơi áo xống và bàn cà phê, 1 ý tưởng ko tồi cho ngôi nhà nhỏ.
  Bàn và túi xách laptop hai trong 1.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm