Tip Nơi vá màng trinh được nhiều chị em tin tưởng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi long53a, 27/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. long53a

  long53a Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/6/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một bộ phận nào đó trong xã hội vẫn tồn tại những quan niệm cho rằng “màng trinh” của người phụ nữ gắn liền với trinh tiết và phẩm hạnh của họ. Nói như vậy có nghĩa là, người phụ nữ nào, vì bất cứ lý do gì mà để mất đi màng trinh trước khi kết hôn thì đó là người phụ nữ không giữ được tiết hạnh, thậm chí chịu sự phỉ báng, kinh thường của xã hội.

  >>> Xem thêm: màng trinh có vá lại được không

  Ở một số trường hợp, màng trinh lại rất dày và thậm chí khi quan hệ tình duc cũng không rách và gây khó khăn cho việc sinh hoạt tình duc. Trên màng trinh thường có 1 hoặc vài lỗ nhỏ để kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài, tuy nhiên cũng có trường hợp màng trinh có cấu tạo đặc biệt và không có lỗ để kinh nguyệt thoát ra ngoài… Đây chính là những lý do một số chị em phải nhờ sự can thiệp của y khoa để tự làm “rách màng trinh” của mình nhằm bảo vệ chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản cho bản thân.

  Vá màng trinh hay tạo hình màng ngăn âm dao là việc tái tạo lại màng ngăn âm dao đã rách do bất cứ lý do gì, nhằm khôi phục lại các chức năng của nó. Khi mà xã hội vẫn còn những quan điểm “phong kiến” gắn màng trinh với trinh tiết của người phụ nữ thì đây là một kỹ thuật y tế có ý nghĩa nhân văn thực sự nhằm đảm bảo sức khỏe và cả hạnh phúc gia đình của người phụ nữ.

  Hiện nay, để được thực hiện thủ thuật vá màng trinh, chị em có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ, đó không chỉ là các bệnh viện, phòng khám tư nhân mà bao gồm cả các thẩm mỹ viện cũng có dịch vụ này.

  Vậy đâu mới là Địa chỉ vá màng trinh uy tín, an toàn, tin cậy cho chị em
  Trong thực tế, vá màng trinh được coi như một thủ thuật rất đơn giản đối với những bác sỹ được đào tạo về chuyên môn và có kinh nghiệm thực hiện. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp gặp phải các biến chứng sau khi thực hiện thủ thuật này như: nhiễm trùng, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu, hay không đảm bảo các chức năng vốn có của nó (không có lỗ để kinh nguyệt thoát ra ngoài)… Những biến chứng như vậy có thể xuất phát từ chính nguyên nhân chị em không sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ tiến hành thủ thuật, thực hiện bởi các bác sỹ không có chuyên môn, kinh nghiệm hay trang thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ không được vô khuẩn tuyệt đối.

  >>> Mách nhỏ: địa điểm vá màng trinh tại hà nội

  – Tính an toàn: thủ thuật được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt từ thăm khám tới khi tiến hành thủ thuật được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, dụng cụ y tế vô khuẩn tuyệt đối… đây là những điều kiện tối ưu đảm bảo tính hiệu quả, an toàn cho thủ thuật.

  – Tính thẩm mỹ: Thủ thuật được thực hiện trực tiếp bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, màng trinh được khôi phục nguyên trạng như ban đầu mang tính thẩm mỹ cao.

  – Nhanh chóng: Thời gian tiến hành thủ thuật chỉ từ 15- 20 phút tùy từng trường hợp bệnh nhân (nguyên nhân, mức độ rách…).
  Bên cạnh đó, chi phí thực hiện thủ thuật cũng như chi phí của các dịch vụ y tế khác tại Phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định với mức chi phí hợp lý.

  Sau khi thực hiện thủ thuật, vết thương nếu được chăm sóc tốt có thể nhanh chóng phục hồi sau 1 – 2 tuần, sau khoảng 1 tháng, chị em có thể sinh hoạt tình duc.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm