Nokia Lumia 630 thiếu cảm biến khoảng cách, ánh sáng

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 7/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Danh sách liệt kê các tính năng có trên Lumia 630 của Nokia cho biết sản phẩm này sẽ không trang bị cảm biến khoảng cách giống như anh em Lumia 930 cùng ra mắt tại Build vừa qua.

  [​IMG]
  Nokia Lumia 630.


  Điều này khiến nhiều câu hỏi đặt ra là liệu điện thoại Lumia 630 có thể tắt màn hình một khi người dùng thực hiện áp tai hoặc má vào nó để thực hiện cuộc gọi vốn dựa trên cảm biến khoảng cách tích hợp ở mặt trước của máy (thông thường cạnh camera trước).

  [​IMG]

  Cần nhớ rằng, ngay cả chiếc smartphone giá rẻ Lumia 520 trước đó cũng được Nokia trang bị cảm biến khoảng cách, thậm chí cảm biến môi trường xung quanh, tính năng cũng không được liệt kê trong thông số kĩ thuật của Lumia 630.

  Mặc dù vậy, không phải ngẫu nhiên mà Nokia lại đăng tải hình ảnh cho biết điện thoại Lumia 630 của mình có thể tắt màn hình khi người dùng thực hiện cuộc gọi, dẫu nó thiếu tính năng cảm biến khoảng cách. Thay vì dựa vào cảm biến, Nokia đã tìm ra một giải pháp sáng tạo hơn khi thực hiện cuộc gọi.

  [​IMG]

  Theo đó, Nokia trang bị cho Lumia 630 màn hình có thể phát hiện đối tượng khi thực hiện cuộc gọi. Khi nó phát hiện một đối tượng lớn như khuôn mặt hoặc đối tượng nhỏ như tai trong các khu vực cụ thể, màn hình sẽ tắt đi.

  Theo WPCentral, WMPowerUser

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm