Offline Explorer Enterprise 7.3.0.4552 + Patch

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi thanhblog.info, 1/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]

  MetaProducts Offline Explorer Enterprise 7 là phiên bản phát hành mới nhất của chương trình này.

  Một trình duyệt offline có thể tải dữ liệu từ một trang web, cho phép bạn khám phá nội dung của nó khi kết nối Internet mà bạn không có sẵn

  Offline Explorer Enterprise là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng để tải các trang web để xem chúng sau này, trong chế độ offline (Ngoại tuyến).Đây là loại công cụ được hoan nghênh nếu bạn muốn tải về trang web yêu thích của bạn và kiểm tra xem trên một máy tính mà không có kết nối Internet. Một khi bạn bắt đầu ứng dụng với giao diện người dùng thân thiện, bạn có thể sử dụng "New Project Wizard" để xác định dự án URL , tên và tải về thư mục, cũng như mức độ giới hạn.

  Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn để tải về tất cả các file được liên kết đến các trang bắt đầu hoặc bỏ qua tải các loại tập tin nhất định (đồ họa, âm thanh, video hoặc tài liệu lưu trữ). Ngoài ra, bạn có thể tải chỉ trong URL hoặc nắt đầu từ máy chủ , hoặc từ bất kỳ vị trí. Hơn nữa bạn có thể tải hình ảnh từ bất kỳ vị trí và thiết lập Offline Explorer Enterprise để thử và khám phá tất cả các thư mục con có thể.

  Cuối cùng bạn có thể tải về các dự án mới ngay lập tức hoặc sau đó, tạo ra một bản đồ trang web và thiết lập cài đặt nâng cao (ví dụ tập tin và URL bộ lọc, tên người dùng và mật khẩu nếu cần thiết).

  Phần mềm này cung cấp cho bạn có cơ hội để tải về các tập tin không giới hạn từ Web, FTP, PNM, HTTPS, MMS và RTSP vào ổ cứng của bạn. Sau khi tải về, bạn có thể xem offline và sử dụng nó được tích hợp trong trình duyệt để xem, duyệt, chỉnh sửa và tìm kiếm chúng. Nó cho phép bạn tạo tạo ra sách điện tử với thông tin đã tải về và ghi chúng vào một đĩa. Bạn có thể cập nhật sản phẩm này bằng tự động hoặc bằng tay. "New Project Wizard" sẽ cung cấp hướng dẫn hệ thống cho bạn để thêm một địa chỉ URL, chọn số trang được nạp, chọn và bỏ qua các loại tập tin, chọn một hoặc một số địa điểm, vv
  Phần mềm đã được cố định và bây giờ quà một số tính năng cải tiến và một số tùy chọn hoàn toàn mới. Ví dụ, việc chỉnh sửa menu ngữ cảnh đã được thêm vào thanh địa chỉ, cũng như tùy chọn "Skip Parsing Before" của các lệnh trong lĩnh vực URL.

  Offline Explorer Enterprise là phần mềm cho phép duyệt web offline,nó giúp bạn tải không giới hạn số lượng các trang Web, FTP, HTTPS, MMS, PNM và RTSP yêu thích để xem offline sau này,tinh chỉnh hay duyệt. Offline Explorer Enterprise là trình duyệt offline tinh vi nhất với nhiều chức năng như biên tập dễ dàng, xem, duyệt hay tìm kiếm các trang web đã tải bằng trình duyệt tích hợp.

  Một trong những thế mạnh của Offline Explorer Enterprise là cho phép bạn thêm hay bỏ có chọn lựa từng server, thư mục, tập tin độc lập thông qua các từ khóa. Ứng dụng nổi tiếng với giao diện người dùng xuất sắc và với trình tải trang web nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Hỗ trợ các công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp như FTP, HTTPS, các proxy server khác nhau, Java và VB scripts, Java classes, Cascading Style Sheets (CSS,) Macromedia Flash, XML/XSL/DTD,Table Of Contents (TOC,) Acrobat (PDF,) M3U, AAM files, RealMedia (.SMIL, .RAM, .RPM,) MS NetShow Channel (.NSC,) VRML (.WRL, .WRZ,) QuickTime (.MOV,) MMS, PNM và RTSP audio/video streams và cookies cộng thêm server HTTP tích hợp cho phép bạn chia sẻ các tập tin đã tải qua mạng, giúp đưa Offline Explorer Enterprise lên vị trí dẫn đầu về duyệt web offline.


  Các tính năng mới:
  - Chụp các trang mạng xã hội và các trang web tương tác khác;
  - Lưu mật khẩu ngay lập tức để tải trang web có mật khẩu bảo vệ;
  - Nhiệm vụ dựa trên Wizards để dễ dàng tạo ra các tác vụ tải;
  - Báo cáo của tất cả các URL đã tải về và các lỗi liên kết;
  - Các tập tin WARC để tạo sự lựa chọn
  - Các tập tin WARC để tùy chọn ghi âm
  - Thiết lập tải ưu tiên cho các loại tập tin được lựa chọn;
  - AutoRefresh cho các tab trình duyệt nội bộ;
  - Màn hình Recent và Active trong tab Ribbon File
  - Lựa chọn để xuất sang các tập tin lưu trữ MAFF;
  - Trung tâm Trợ giúp (mới);
  - Migration Wizard để chuyển các dự án và các cài đặt vào máy tính của người khác;
  - Thiết kế Ribbon giống như Office 2013
  - Và nhiều các cải tiến khác.


  [​IMG]

  [​IMG]

  Trích:
  http://www.filedwon.info/kshj6jq6xvs....4552.rar.html
  Nguồn thegioitinhoc.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm