Offline Explorer Enterprise Full cra** (Link cực hiếm) - Hỗ trợ download toàn bộ Website!

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi phj4nh_pr0_9x, 24/4/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Offline Explorer Enterprise là tiện ích có khả năng hỗ trợ người dùng download toàn bộ dữ liệu trên trang Web, FTP, HTTPS, MMS, PNM và RTSP. Từ đó bạn có thể duyệt và thưởng thức các website mà không cần kết nối internet.

  Offline Explorer Enterprise hỗ trợ người dùng download toàn bộ các file dữ liệu trên Website về máy tính cá nhân với tốc độ cực nhanh. Nhờ đó bạn có thể xem và thưởng thức các trang web offline. Offline Explorer Enterprise thật sự thích hợp đối với những người đi du lịch muốn duyệt web nhưng không có kết nối internet, ...

  [​IMG]

  Offline Explorer Enterprise hỗ trợ người dùng tải về máy tính toàn bộ dữ liệu trên trang web với đầy đủ các liên kết, hình ảnh, văn bản, âm thanh, ... Thêm vào đó, Offline Explorer Enterprise còn chp phép lọc những thông tin, dữ liệu, video, hình ảnh, văn bản để tối ưu hóa quá trình tải về máy tính giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

  Đặc biệt, Offline Explorer Enterprise có khả năng không giới hạn download và có thể tải về trên 100 triệu đường dẫn URL mỗi website. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển các file tải về, chính sửa ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript trên trình soạn thảo được tích hợp sẵn. Từ đó giao diện của trang Web được thay đổi theo yêu cầu và bắt đầu sao lưu phục hồi để chỉnh sửa và tạo các trang web hoàn chỉnh.

  Những tính năng chính của Offline Explorer Enterprise:

  - Hỗ trợ download toàn bộ dữ liệu trên trang Web về máy tính hiệu quả.

  - Tải về các file dữ liệu, hình ảnh, video, ... trên Website FTP, HTTP, HTTPS, MMS, RTSP.

  - Tốc độ tải về cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

  - Tải về máy tính toàn bộ dữ liệu của trang web để người dùng có thể sử dụng trình duyệt mở trang web offline với đầy đủ các liên kết, hình ảnh, văn bản, âm thanh, ... không khác so với duyệt web trực tuyến.

  - Phiên bản này hỗ trợ tải về 500 file dữ liệu cùng lúc, trên 100 triệu đường dẫn URL và khả năng di chuyển các file tải về, chỉnh sửa ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript trên trình soạn thảo được tích hợp sẵn.

  Download Offline Explorer Enterprise Full cra** (Link cực hiếm):
  Trích:
  https://cloud.mail.ru/public/HXEp/3CnfAGWGA
  Nếu link die phiền các bạn thông báo cho mình tại trang cá nhân hoặc trực tiếp tại topic này để mình fix lại link nhanh nhất có thể :)
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm