Chia sẻ Ohotel - Phần mềm quản lý khách sạn tối ưu

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi giayvnxk1, 26/10/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. giayvnxk1

  giayvnxk1 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau một thời gian ra mắt sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn Ohotel, với sự nỗ lực hết mình, chúng tôi đã có một vị trí nhất định trong ngành quản trị khách sạn. Sau 2 năm hoạt động, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống phần cứng và phần mềm cho hơn 500 nhà nghỉ khách sạn trên toàn quốc, với những tiện ích mang lại khách hàng ngày càng tin tưởng sử dụng và giới thiệu tới các bạn bè trong ngành kinh doanh khách sạn.
  Giao diện đơn giản, thân thiện

  [​IMG]

  Với những nhân viên lễ tân, quản lý dù không thành thạo máy tính bạn cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được các chức năng cơ bản của phần mềm mà không cần phải đào tạo.

  Nghiệp vụ chuyên nghiệp

  Là một phần mềm quản lý khách sạn miễn phí dùng thử nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ qua hay coi nhẹ nghiệp vụ của nó. Ohotel có đầy đủ tất cả các chức năng quản lý các nghiệp vụ quản trị khách snaj, vậy điều gì tạo ra sự khác biệt? chính là với phần mềm bạn có thể quản lý khách sạn của mình dù đang ở bất cứ nơi đâu, thời điểm nào chỉ cần chiếc điện thoại trong tay với phần mềm quản lý khách sạn online.

  Quản lý chặt chẽ

  Quản lý nhân viên một cách nghiêm ngặt , chống thất thoát. Tất cả các khoản chi phí hay thu được đều được thông qua sự quản lý của người quản lý. Khi giao ca tự động tính toán các khoản tiền thu được, các chi phí phát sinh.

  Tự động tính toán
  Tất cả các khoản thu, chi đều được tính toán tự động, in báo cáo kinh doanh, khách hàng đơn giản, dễ dàng với môt vài nhấp chuột đơn giản

  Hỗ trợ tận tình

  Mọi thắc mắc giải đáp tư vấn hay hướng dẫn sử dụng đều được đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình 24/7.

  Bạn có thể liên hệ với chúng tôi
  · Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  · Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  · Chi nhánh Hà Nội: P24.3 Vimeco CT2 - Nguyễn Chánh - Cầu Giấy - HN
  · Hotline: Mr Tiến 0965.222.665 - 01689984436
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm