OneDrive chính thức ra mắt hôm nay, nhanh tay nhận thêm 8Gb không gian lưu trữ miễn phí!

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi minhthodp, 24/2/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. minhthodp

  minhthodp Guest

  [​IMG]
  Microsoft chỉ mới công bố tên thay thế cho SkyDrive vào vài tuần trước đó, nhưng gã khổng lồ đã hoàn tất công đoạn chuẩn bị và đã sẵn sàng để làm mới hoàn toàn SkyDrive với thế giới với thương hiệu mới - OneDrive. Nếu bạn đang dùng SkyDrive thì xin hãy yên tâm, SkyDrive sẽ được tự động nâng cấp lên OneDrive và ứng dụng hiện tại sẽ tiếp tục làm việc với OneDrive mới. Microsoft sẽ làm mới ứng dụng SkyDrive cho Windows 8, Windows Vista và Mac trong ngày hôm nay cùng với các phiên bản dành cho điện thoại di động và Xbox. Windows 8.1 và Office 2013 sẽ không đổi tên SkyDrive ngay lập tức, nhưng cả hai sẽ tiếp tục hoạt động và tuơng thích với OneDrive mới.

  Thay đổi thực sự đáng chú ý trên OneDrive không phải là cái tên mà là chương trình đổi lấy dung lượng lưu trữ tương tự như Dropbox mà Microsoft sẽ mang lên OneDrive. Microsoft tặng bạn tối đa đến 5 GB, mỗi người bạn do chính bạn giới thiệu đăng ký OneDrive, bạn sẽ nhận được 500Mb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn và bạn chỉ được giới thiệu tối đa cho 10 người. Không chỉ mình bạn nhận được 500Mb, những người bạn bạn giới thiệu nếu đăng ký cũng nhận được 500 Mb giống như bạn. Bạn còn có thể kiếm thêm được 3GB dung lượng lưu trữ miễn phí bằng cách cho phép các tính năng sao lưu máy ảnh trong ứng dụng OneDrive trên Windows Phone, iOS hoặc Android. Tổng cộng, OneDrive sẽ tặng bạn đến 8GB dung lượng lưu trữ bổ sung thay vì cố định ở mức 7 GB như ban đầu. Đây là một chiêu trò mới của Microsoft nhằm thúc đẩy sự phát triển của OneDrive vốn đang rất mạnh mẽ hiện nay.
  Microsoft đang cập toàn bộ các ứng dụng OneDrive của họ cho mọi nền tảng hôm nay với tính năng chia sẻ máy ảnh. Ngay bây giờ bạn hãy kiểm tra để trở thành người đầu tiên nhận được 3Gb của OneDrive nào!

  Theo The Verb
  Last edited by a moderator: 25/2/14
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm