Opera 54.0 Build 2952.51 - Trình duyệt đột phá, công nghệ vượt trội

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi djkute151092, 8/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. djkute151092

  djkute151092 Guest

  [​IMG]

  Opera
  đã đi lên với súng lớn hơn để bước vào cuộc đua cho các trình duyệt web phổ biến nhất, như vai trò hàng đầu hiện nay đang diễn ra giữa Google Chrome, Firefox và Internet Explorer.

  Các trình duyệt web có một trực quan, mạnh mẽ vị trí để tìm kiếm và điều hướng các trang web. Tìm kiếm bằng nhiều nhà cung cấp và đề nghị xem trang web khi bạn gõ. Khám phá các tính năng cung cấp cho bạn thông tin chất lượng hàng đầu và giải trí trên toàn cầu.

  Opera cũng có các chức năng tiên tiến như chương trình Opera Mail, trọng lượng nhẹ, mail của khách hàng tùy biến mà trau chuốt kinh nghiệm email của bạn.

  Opera hiển thị phù hiệu bảo mật, trong đó cung cấp cho bạn một cái nhìn nhanh chóng vào sự an toàn của một trang. Nếu gian lận và Malware Protection của trình duyệt phát hiện bất cứ điều gì nguy hiểm, nó sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên để cảnh báo bạn.

  Opera đã có một tính năng gọi là chế độ Off-Road, trong đó sử dụng nén phía máy chủ để cung cấp cho bạn tốc độ duyệt web tốt hơn khi bạn đang ở trên các kết nối chậm. Nếu bạn đang ở trên dial-up hoặc trả tiền cho kết nối internet của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu, Off-Road nén chế độ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, quá.

  Duyệt web riêng tư đảm bảo rằng lịch sử internet của bạn và hoạt động được loại bỏ ngay khi bạn đóng cửa sổ. Cửa sổ tư nhân xóa dữ liệu duyệt web khi bạn đóng cửa sổ - lịch sử, bộ nhớ cache hình ảnh, mật khẩu, tất cả mọi thứ. Bạn có thể duyệt thoải mái hơn trên các máy tính công cộng biết hoạt động duyệt web và mật khẩu của bạn được loại bỏ khi bạn đóng cửa sổ.

  Để đảm bảo sự riêng tư của bạn, có những cách bạn có thể kiểm soát các trang web theo dõi hoạt động web của bạn, và cách để giữ thói quen duyệt web và dữ liệu riêng tư nếu bạn dùng chung máy tính hoặc tài khoản. Bạn có thể tự thiết lập những thông tin bạn muốn chia sẻ với các trang web cụ thể.

  Các nút Heart ở Opera UI Chúng tôi đã tắm rửa trái tim của chúng tôi. Có một cái mới ở phía bên phải của thanh địa chỉ. Bây giờ là trực quan hơn, bạn không cần phải "học" các biểu tượng, chỉ cần bấm vào trung tâm mới để mở một menu. Hãy thử thêm trang yêu thích của bạn với bất kỳ Stash, Speed Dial hoặc thanh dấu trang và bạn sẽ thấy những nhịp đập của tim.

  Bookmarks. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các thanh dấu trang bằng cách chọn Show bookmark bar. Nếu bạn muốn đánh dấu một trang, hãy nhấp vào biểu tượng trái tim, được tìm thấy ở phía bên phải của thanh địa chỉ và tìm kiếm kết hợp. Chúng tôi nghĩ rằng đó là mát mẻ mà Opera bây giờ cho thấy một hình ảnh thu nhỏ cho bookmark mới của bạn. Có một vài gợi ý và bạn có thể thay đổi hình ảnh nếu bạn nghĩ khác làm việc tốt hơn cho bạn.

  Xem PDF tích hợp. Opera 35 đã tích hợp một trình xem PDF nhanh trực tiếp vào trình duyệt, do đó bạn có thể tiếp tục đọc sách mà không thay đổi các ứng dụng.

  Thông báo Web. Các thông báo là một cách thuận tiện cho các trang web để thông báo cho người dùng của họ về các sự kiện, chẳng hạn như việc phân phối email hoặc một bình luận được đăng trên blog. Opera 35 đã có thông báo Web như bản để hệ thống của bạn càng tốt: Bạn sẽ nhận được thông báo chúng như Windows hay Mac bình thường.

  Hỗ trợ cho H.264 và MP3. H.264 video và MP3, âm thanh được sử dụng rộng rãi trên internet. Với Opera 35, bạn sẽ có quyền truy cập nội dung bản địa như vậy.

  Đồng bộ hóa Bookmarks với Android. Nếu bạn cài đặt trình duyệt Opera cho Android điện thoại di động và Opera trên máy tính của bạn, bạn có thể xem qua thiết bị đồng bộ trong hành động. Đi trước! Thực hiện một số dấu trang trên máy tính của bạn và xem chúng xuất hiện trên điện thoại Android của bạn.

  Đồng bộ hóa các tab mở giữa các máy tính. Trong Opera cho máy tính, bây giờ bạn có thể đồng bộ các tab mở của bạn.

  MSE + MP3. MSE âm thanh bây giờ làm việc từ bên trong Opera, cho phép phát lại từ Google Play Music và dịch vụ tương tự.

  Trang Chủ

  Trích:
  https://www.opera.com

  Tải Vê

  Trích:
  Download Opera 54.0 Build 2952.51 for Windows x86

  Download Opera 54.0 Build 2952.51 for Windows x64


  Download Opera 54.0 Build 2952.51 for Mac


  Download Opera Portable
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm