Password Depot Professional 7.5.5- Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Hệ Thống' bắt đầu bởi Administrator, 5/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  [​IMG]

  Password Depot Professional là một ứng dụng quản lý mật khẩu mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Nó sẽ giúp họ sắp xếp tất cả mật khẩu của mình cũng như thông tin từ thẻ tín dụng hoặc giấy phép phần mềm.

  Ứng dụng này cung cấp chế độ bảo mật cho mật khẩu của bạn theo ba cách sau: lưu trữ mật khẩu, đảm bảo sử dụng dữ liệu và giúp tạo ra mật khẩu an toàn.

  Tuy nhiên, Password Depot Professional không chỉ đảm bảo độ bảo mật mà còn mang lại sự tiện dụng, khả năng tùy biến cao, độ linh hoạt trong khi tương tác với các thiết bị khác.


  Những tính năng chính
  - Password Depot: đảm bảo khi sử dụng password, sẽ không để lại chút dấu vết nào trong RAM. Do vậy, ngay cả khi hacker chiếm quyền sử dụng máy và lục lọi từng ngăn nhớ để tìm password cũng chẳng thu được kết quả gì.

  - Clipboard protection: Password Depot tự động tìm ngăn clipboard đang sử dụng và ngăn không cho tác động lên đó bằng bàn phím; sau khi thực hiện thao tác tự động điền form, các dữ liệu nhạy cảm sẽ tự động được xóa khỏi clipboard.

  - Tích hợp trình sinh password tự động giúp bạn tạo ra password cực kỳ hiệu quả, gần như không thể ****- được: Thay vì chọn những từ như “sweetheart” hay “John” (thể loại mật khẩu này chỉ cần vài phút là có thể phá được), nó sẽ cấp cho bạn password kiểu: “g/:1bmV5T$x_sb}[email protected]?A:y:Cwe-k)mUpHiJu:[email protected]

  - Giao thiện đơn giản và thân thiện, giống với Windows Explorer, cho phép bạn dễ dàng duyệt toàn bộ password list.

  - Cửa sổ chương trình luôn được đặt ở trạng trạng thái On top giúp bạn sử dụng nhanh và tiện lợi hơn. Có thể sử dụng ở dạng cửa sổ thông thường hoặc dạng toolbar

  - Tự động hoàn thành các trường cần thiết khi điền vào các form trên web

  - Password lists on the internet: Cho phép đưa password list lên Internet rồi sử dụng ở bất cứ đâu.

  - Nhập/xuất password từ/cho các chương trình quản lý mật khẩu khác, truy nhập website ứng với password ngay trong cửa sổ chương trình .

  - Sao chép password, user name / URL vào clipboard hoặc kéo thả vào trường cần điền.

  Trang chủ

  Trích:
  http://www.password-depot.com/
  Tải về Password Depot Professional 7.5.5 + cra**

  Trích:
  Link Fshare | http://www.fshare.vn/file/T8HPN0KF3T/

  Link Tên lửa | http://tenlua.vn/passworddepotprofes...37e52ee90f640f
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm