PDF Password Remover 1.5.0 - Gỡ bỏ password của bản PDF với key bản quyền chính hãng

Thảo luận trong 'Văn Phòng' bắt đầu bởi anhhaihet, 1/8/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. anhhaihet

  anhhaihet Guest

  [​IMG]

  Ngày nay, các tập tin PDF là cách tốt nhất để lưu trữ và chia sẻ tài liệu. Đó bởi vì định dạng tập tin này được viết-bảo vệ bằng mật khẩu, vì nó không thể được sửa đổi nếu không có phần mềm chuyên dụng. Do vậy, bạn phải sử dụng các ứng dụng như PDF Password Remover. PDF Password Remover là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ mật khẩu của bất kỳ tài liệu PDF, tạo ra một bản sao không được bảo vệ của nó, và bạn dễ dàng chuyển đổi, in ấn và chỉnh sửa tập tin PDF.

  Cách sử dụng:
  Kéo và thả các file PDF có password vào giao diện PDF Password Remover, nó sẽ bắt đầu thực hiện ngay lập tức, hoàn toàn tự động, không cần sự can thiệp của người dùng. Khi quá trình gỡ bỏ mật khẩu được hoàn tất, thư mục đầu ra sẽ được khởi chạy tự động trong Windows Explorer. Theo mặc định, thư mục PDF đầu ra nằm trên phân vùng C, nhưng người dùng có thể chọn để lưu PDF ở bất kỳ vị trí nào khác.

  Sau khi gỡ bỏ PDF Password, bạn có thể:
  - Sao chép nội dung từ PDF
  Sau khi loại bỏ mật khẩu PDF, bạn sao chép nội dung văn bản từ PDF giải mã và sử dụng văn bản bất cứ nơi nào bạn muốn.

  - Chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng khác
  Các tài liệu PDF bị giới hạn không thể được chuyển đổi. Sau khi giải mã, các tập tin PDF có thể được chuyển đổi và xuất sang MS Word, Excel, hình ảnh và các định dạng có thể chỉnh sửa khác bởi bộ chuyển đổi PDF khác.

  - In PDF
  Trước khi loại bỏ mật khẩu từ các file PDF được bảo vệ, người dùng không có quyền in PDF. Sau khi loại bỏ mật khẩu và hạn chế, các tập tin PDF có thể được in rất tốt như là một tài liệu bình thường.


  Tải về:
  Trích:
  http://www.pdfpasswordremover.com/down/ppr.exe

  Trích:
  Key bản quyền chính hãng: FLA850510518601237
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm