PerfectDisk 13 Build 776 - Công cụ chống phân mảnh ổ đĩa chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Hệ Thống' bắt đầu bởi Administrator, 26/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  [​IMG]

  Được đánh giá là phần mềm chống phân mảnh hiểu quả nhất chỉ sau Diskeeper ở trang
  Trích:
  http://disk-defragmenter-software-re...enreviews.com/
  Trang đánh giá phần mềm uy tín nhất thế giới

  Raxco PerfectDisk Professional có 1 giao diện rất đẹp và dễ nhìn. Trước khi dồn đĩa, Raxco PerfectDisk hỗ trợ chức năng Analyze dùng để phân tích đĩa cứng, đưa ra bảng thống kê sự phân bố các file trên đĩa, các chỉ số về quá trình dồn đĩa, … Việc dồn đĩa được mô tả bởi 1 bảng các ô màu, rất dễ nhìn và theo dõi sự hoạt động của nó. Raxco PerfectDisk hoạt động khá nhanh và không tốn nhiều tài nguyên của máy tính.


  Ngoài chức năng dồn đĩa mạnh mẽ, Raxco PerfectDisk Professional còn được bổ sung thêm các tính năng như: quét registry và dọn dẹp file rác, xóa dấu viết sử dụng máy và tinh chỉnh các thiết lập của hệ thống

  1. Giao diện mới hoàn toàn.
  Với phiên bản này, chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn về giao diện, giúp người dùng sử dụng chương trình đơn giản hơn rất nhiều. Từ Menu đến thanh công cụ, đã được sắp xếp lại một cách khoa học hơn, cụ thể, với những chức năng riêng biệt. Và mỗi khi rê chuột đến những Button chức năng đó, sẽ xuất hiện thông tin cụ thể như chức năng của mỗi Button.

  2. StealthPatrol™ automatic disk defragmentation: Tự động sắp xếp cổ cứng.
  Giờ đây, Perfect Disk cung cấp cho chúng ta khả năng tự động thực hiện quá trình chống phân mảnh ổ cứng khi máy không hoạt động. Với phạm vi rộng và nhiều tùy chọn với AutoPilot Scheduling, Perfect Disk cung cấp nhiều trình điều khiển linh hoạt, thuận tiện và khá hoàn hảo.

  3. Improved performance and reduced resource usage: Cải thiện hiệu suất và giảm việc chiếm nguồn tài nguyên hệ thống khi hoạt động.
  PerfectDisk® 2008 đã được cải thiện để chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn với công nghệ chống phân mảnh thông minh - SMARTPlacement. Công nghệ mới này chỉ chiếm từ 15% - 20% nguồn tài nguyên hệ thống so với PerfectDisk 8. Và kết quả cuối cùng là hiệu suất được tăng cải thiện đáng kể.

  4. Selected Files Defrag: Tùy chọn File
  Công nghệ PerfectDisk's Single File đã được thay thế cho Selected Files Defrag già cỗi, cho phép người dùng có thể tùy chọn nhiều file để chống phân mảnh.

  5. Fragmeter - Sơ đồ kết quả.
  Với công cụ này, chương trình sẽ cho bạn khả năng bao quát toàn bộ kết quả làm việc của chương trình - Liệu hiệu suất hoạt động của hệ thống được cải thiện bao nhiêu phần trăm sau khi chống phân mảnh. Ngoài ra, giúp bạn quản lý tất cả các định dạng file mà trong máy bạn có, từ dung lượng, số lượng cụ thể...

  6. Free Space Recycler: Dung lượng ổ cứng mà bạn có thể lấy lại được
  PerfectDisk cung cấp cho chúng ta khả năng phục hồi một cách tự động và dễ dàng những không gian trên ổ cứng đã bị chiếm bởi Recycle Bin, Temporary Internet Files, duplicate text, picture, video và music files.

  7. Enhanced system tray icon functionality: Thu nhỏ nơi khay hệ thống.
  Khi không làm việc, chương trình sẽ được thu nhỏ lại nơi khay hệ thống, giúp các bạn cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn.

  8. Estimated Time to Completion: Thời gian hoàn thành.
  Một chức năng khá hay so với tất cả các phiên bản trước đó là chương trình sẽ dự báo một cách chính xác thời gian chương trình sẽ hoàn thành công việc mà bạn đã thực thi.

  9. Native support for 64-bit platforms: Hỗ trợ nền 64-bit.

  Một số tính năng cơ bản:

  1. Dồn đĩa cứng

  Nhấn vào dấu cộng kế bên chữ “Defragment” để hiện ra mọi tính năng dồn đĩa của PerfectDisk.

  - Analyze: là tính năng phân tích đĩa cứng ở mức độ rất chi tiết. Bạn chọn lấy phân vùng đĩa cứng cần phân tích trên giao diện chính, sau đó nhấn vào nút “Analyze” để quá trình xem xét đĩa cứng bắt đầu. Giao diện phân tích khi hoàn tất sẽ hiển thị đầy đủ độ phân mảnh của đĩa cứng.

  - Entire Drive: khi nhấn vào nút này là quá trình “Analyze” đĩa cứng đã chọn sẽ lặp lại một lần nữa nhưng với tốc độ nhanh hơn. Khi quá trình phân tích hoàn tất là quá trình dồn đĩa cứng bắt đầu. Điểm ưu việt của PerfectDisk là quá trình dồn đĩa sẽ diễn ra với tốc độ rất nhanh, với thời gian dồn đĩa chỉ bằng khoảng 60-70% so với "Disk Defragmenter" của Windows.

  - Single File: Đây là tính năng dồn đĩa thuộc dạng cực hiếm, tức nó có thể dồn đĩa ở trong nội bộ từng file. Đặc biệt hữu dụng đối với những file có dung lượng lớn mà bạn đã lưu trong đĩa cứng như những file video (DAT, VOB, AVI, MPEG…) hoặc dạng file “Image” dạng nén (ISO, GHO, IMG..). Việc dồn dữ liệu trong nội bộ từng file dung lượng lớn sẽ giúp máy tính truy cập vào những file này nhanh hơn nhiều, tránh được hiện tượng “giật hình” khi chiếu phim hoặc chơi game.

  Cách dồn đĩa kiểu “Single File” cũng rất đơn giản. Bạn chỉ việc click vào nút “Single File” để hiện ra giao diện “Directory Browser” -> tìm đến file cần dồn -> cuối cùng nhấn vào nút “Defrag Now” để quá trình dồn file bắt đầu.

  - Offline (System files only): Đây là hình thức nâng cao của “Single File”, chuyên dùng để dồn những file hệ thống quan trọng nhất của Windows, đặc biệt là những file hệ thống có dung lượng rất lớn như pagefile.sys hoặc hiberfile.sys… Defrag thành công những file này sẽ giúp máy tính khởi động nhanh hơn rất nhiều.

  Cách dồn file hệ thống cũng tương tự như “Single File” nhưng PerfectDisk sẽ tự động nhận diện những file này, sau đó nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính và quá trình dồn file hệ thống sẽ diễn ra ngay khi quá trình khởi động hoàn tất.

  2. Tools

  Nhấn vào “Tools” để hiện ra các chức năng chính. Quan trọng nhất trong nhóm này là chức năng “Statistics”. Đây tính năng liệt kê các thông số defrag rất độc đáo. Sau khi nhấn vào “Statistics” là quá trình “Analyze” sẽ được tiến hành, khi hoàn tất thì giao diện “Statistic” sẽ hiện ra -> bạn nhấn vào thẻ “Sumary” để biết được số % đĩa cứng đã được defrag, số % folder đã được defrag, tổng dung lượng khoảng không gian lớn nhất trong đĩa còn trống…; Nhấn vào thẻ “File Type” để biết được cơ cấu % tổng thể của các nhóm file chủ yếu trong đĩa cứng như nhóm file văn bản, hình ảnh, chương trình, video, nhạc, file tạm…

  Ngoài Statistics, “Tools” còn cung cấp một số tính năng khác, nhưng ít dùng đến, như: Find File, Lookup File Name From Id, View Log.

  3. Configuration

  Đây là nhóm tính năng chuyên dùng để tinh chỉnh cho PerfectDisk. Nhóm tính năng tinh chỉnh này quả thật là rất phức tạp. Nếu bạn là người không chuyên thì nên chấp nhận mọi tính năng mặc định, gần như tối ưu, đã được thiết lập sẵn trong “Configuration”.

  4. Legend

  Hướng dẫn cách phân biệt màu sắc thể hiện các khu vực file trong bảng thống kê của “Analyze”. Chẳng hạn: màu tím nhạt là khu vực chứa file hệ thống, màu trắng là khu vực chưa ghi dữ liệu, màu xanh da trời là khu vực chứa những file hiếm khi tác động đến, màu đỏ là khu vực chứa những file hay được tác động đến…

  Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào thẻ “Auto Pilot Schedule” để thiết lập các thời điểm tự động dồn đĩa cứng theo lịch trình của riêng bạn.

  Home Page
  Trích:
  http://www.raxco.com/
  DOWNLOAD TRIAL
  Trích:
  http://goo.gl/jVH7lh
  Serial Keys
  Trích:
  181-6176516-027450-0467
  113-4307795-135451-7150
  094-7903986-062232-7303
  120-9384395-073292-4883
  403-2548798-177279-1471
  114-9299800-200733-4019
  143-9948854-223461-1936
  087-9229143-249362-6965
  :pudency::pudency::pudency:
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm