Bán Phần bên của mẫu iPhone 2018 sẽ nhìn xấu đi một chút, nhưng vì giá tốt hơn chịu thôi !

Thảo luận trong 'Điện Thoại, Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi quocviet23061995, 23/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/8/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sẽ có 3 cái iPhone mới được xuất hiện vào giữa tháng 9 năm nay. Nhiều loại tin đồn đều cho thấy những người tiếp sau của mẫu iPhone X, được phát triển ra trong năm nay sẽ mang mẫu mã giống iPhone X mà Apple đã trình làng vào năm ngoái, đi kèm mang Face ID và cái "tai thỏ" trứ danh.

  Mẫu iPhone giá thấp hơn sẽ sở hữu màn hình LCD 6,1 inch, trong khi những thế hệ công nghệ cao hơn sẽ mang màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch. Tuy những tin đồn đều thống nhất với nhau về kích thước màn hình của những cái smartphone này, chúng đều quên không kể đến "điểm trừ" của chiếc iPhone giá thấp của năm 2018, hay thông thường còn được gọi là iPhone 9. Tin rò rỉ mới nhất cho thấy "điểm trừ" của mẫu iPhone 9 này là vô cùng khó nhận ra.

  [​IMG]

  Phần sáng đó chính là monitor OLED được cuộn lại. Bằng giải pháp đấy, bộ điều khiển màn hình sẽ không chiếm chỗ ở phần viền đáy của điện thoại và màn hình OLED chắc chắn được tăng thêm từ góc này sang góc kia. Mặc dù, màn hình LCD sẽ không cuộn lại được như vậy. Do đó, có khả năng là dòng iPhone X mang màn hình LCD sẽ trông "xấu" như những chiếc Smartphone sao chép iPhone X. Với năng lực là mẫu iPhone sở hữu LCD monitor này sẽ mang một phần viền đáy nhìn như một mẫu cằm vậy.

  mua iphone 8 plus cũ uy tín nhất tại TPHCM

  Đông đảo hình ảnh rò rỉ không nói đến những thông tin về độ dày của phần viền của loại iPhone màn hình LCD, hay liệu dế yêu này mang một "cái cằm" hay không. Tuy vậy, cho đến ngày thứ 3, chúng ta với thêm một số hình ảnh rò rỉ mới. Đây là các miếng dán monitor cho loạt iPhone mới của năm nay. Từ trái sang nên, chúng ta với những loại iPhone 5,8-, 6,1-, và 6,5-inch.

  Như quý khách hàng có thể đã thấy, phần viền xung quan monitor 6,1 inch nhìn dày hơn các chiếc còn lại. Tuy nhiên, không kể khoanh vùng "tai thỏ" ra, trông chúng vẫn hơi đồng nhất, do vậy, bạn vô cùng cực nhọc thấy được sự độc đáo. Đó có lẽ là chiêu trò mẫu mã để mẫu iPhone X LCD đạt được một độ "tràn màn hình" nhất định.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm