Tip Phân biệt 3 dáng lông mày ngang phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi maily16, 10/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. maily16

  maily16 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/2/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lông mày ngang, tưởng chừng như đơn giản, nhưng nó lại chia thành 3 dạng khác nhau. Đó chính là lông mày ngang tự nhiên, lông mày ngang dài nhon và lông mày ngang đậm. Bạn cần tìm hiểu xem mình phù hợp với dáng mày ngang nào trước khi vẽ lông mày ngang để thu lại kết quả hoàn hảo nhất.

  Lông mày ngang tự nhiên chính là dạng lông mày ngang truyền thống. Dáng lông mày ngang tự nhiên có đuôi lông mày kéo thẳng ra phía ngoài đuôi mắt chứ không cụp xuống. Dáng lông mày này đem lại cho chủ nhật của nó vẻ cá tính, linh hoạt và nhanh nhẹn.

  [​IMG]

  Lông mày ngang dài nhọn là dáng lông mày được biến tướng cho khác đi khi các kiểu lông mày ngang tự nhiên quá phổ biến. Lông mày cũng kéo dài và thẳng nhưng nó dài hơn so với dáng tự nhiên, kéo thẳng về thái dương. Đuôi lông mày mảnh và sắc nhọn. Dáng mày này giúp cho gương mặt dài hơn, thanh tú và sắc nét hơn. Lưu ý dáng lông mày ngang dài nhọn sẽ thích hợp với khuôn mặt trang điểm đậm một chút để tăng vẻ ấn tượng.

  Lông mày ngang đậm là dáng lông mày được các bạn trẻ nâng cấp từ dáng chân mày thẳng truyền thống lên. Vẫn theo được hot trend lông mày ngang, nhưng dáng lông mày đậm này lại không kén chọn khuôn mặt và phong cách trang điểm, dễ dàng biến tấu trong nhiều trường hợp.

  Hi vọng, với sự giới thiệu 3 dáng lông mày ngang thông dụng nhất trên đây có thể giúp các bạn gái hiểu và chọn được cho bản thân một dáng lông mày và cách tỉa chân mày ngang phù hợp nhất. Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm