Giới thiệu phân bón giá tốt đến đâu ?

Thảo luận trong 'Thông Tin Khoa Học' bắt đầu bởi daicachao, 13/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. daicachao

  daicachao Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cây trồng cần chất dinh dưỡng dể phát triển và phòng tránh sâu bênh.Phân bón giúp tăng chất dinh dưỡng giúp cây trồng chống lại sâu bênh.
  http://gfc.vn/danh-muc-san-pham/npk-cao-cap

  Địa chỉ mua phân bón hóa học hcm?

  Bạn đang ở hcm và muốn tìm địa điểm để mua phân bón hóa học chất lượng uy tín, nhưng vẫn chưa biết chọn ở đâu? Bởi hiện nay hàng giả hàng nhái xuất hiện rất nhiều, bà con cần phải cẩn trọng để chọn được loại phân bón phù hợp với đất đai và cây trồng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bà con nông dân địa chỉ bán phân bón uy tín và chất lượng.

  GFC- đơn vị cung cấp phân bón hóa học hcm uy tín

  GFC là một trong những đơn vị không chỉ cung cấp phân bón hóa học mà còn cả các loại phân bón khác uy tín, chất lượng, phù hợp với từng loại đất và cây trồng. Do đó bà con có thể lựa chọn loại phân bón phù hợp để cây có thể sinh trưởng và phát triển một cách nhanh chóng.

  Các loại phân hóa học mà GFC cung cấp cho bà con như:

  Phân đạm: giúp cung cấp nito hóa hợp cho cây, kích thích quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trong từng giai đoạn, có phân đạm cây trồng sẽ nhiều hạt, của, quả hơn.

  Phân lân: Giúp cung cấp photpho cho cây, chúng cần thiết cho cho cây ở thời kì sinh trưởng do thúc đẩy quá trình trao đổi của thực vật. Phân lân còn có tác dụng làm cho cành lá khỏe, hạt to và chắc hơn.

  [​IMG]

  Tránh phơi phân bón dưới nắng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng

  Phân kali: cung cấp cho cây trồng các nguyên tố kali dưới dạng ion K+. Giúp cho cây hấp thụ được nhiều đạm hơn. Dưỡng chất có trong kali rất cần cho việc tạo ra chất đường, chất bột, chất xơ và chất dầu, giúp tăng khả năng chống bệnh, chống rét và chịu hạn của cây.

  Cách bảo quản phân bón hóa học

  Không nên để lẫn lộn giữa các loại phân bón khác nhau, vì dễ bị nhầm lẫn.

  Để phân ở nơi cao, khô ráo và đặc biệt là các loại phân bón dễ hút ấm. Buộc chặt bao sau khi sử dụng, phân rất dễ bay hơi, dễ hút ấm bà con có thể đựng bằng bao nilon buộc chặt, dùng kệ gỗ lót không nên trực tiếp xuống nền.

  Dụng cụ xúc như: cuốc, xẻng phải được rửa sạch sẽ, tuyệt đối không dùng các dụng cụ dễ bị các chất acid ăn mòn để đựng phân bón.

  Một số loại phân bón hễ gặp nóng là rất dễ cháy nổ nên không nên để phân bón gần lửa, tránh ánh nắng, bảo quản những nơi thoát mát tránh thất thoát và làm giảm chất lượng phân bón.

  GFC là một trong những địa chỉ bán phân bón hóa học uy tín, chất lượng hàng đầu không chỉ tại hcm mà còn ở hầu hết các tỉnh thành trên Việt Nam. Đảm bảo phân bón chất lượng, không hàng giả hàng nhái, cam kết khi sử dụng cây trồng sẽ tăng năng suất nhanh chỉ trong thời gian ngắn.

  Mọi thông tin chi tiết có thể kiên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

  Email: [email protected]

  MST: 031206764

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm