Giới thiệu Phân chia 1 vài giai đoạn để bé học tiếng Anh tốt hơn

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 5/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bài học tiếng Anh thông minh dành riêng cho những bé từ 3-10 tuổi có thể phát huy được chức năng của bé
  Trung tâm tiếng Anh Alokiddy là nơi giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ ởgiai đoạn từ 3-10 tuổi, đó là giai đoạn vàng trong cảm nhận ngôn ngữ và kiến thức của bé, đó chính là thời điểm trẻ có thể kiếm tìm về môi trường xung quanh, trau dồi vốn từ với các trò chơi chuyển động và các trò nhập vai.
  bình quân, trẻ từ 3-4 tuổi có thể trau dồi được 2000 từ mới khi được tiếp cận luôn luôn. phương pháp học tốt nhất trong thời gian này của trẻ đó chính là “vừa học vừa chơi” cùng 1 vài trò chơi, bài hát, giải trí bên ngoài nhằm giúp các em đc tiếp xúc với ngoại ngữ một cách dễ dàng nhất.
  >>> Chủ đề liên quan: tiếng anh lớp 5 mới nhất
  trung tâm anh ngữ ALokiddy với chương trình tiếng Anh thông minh dành riêng cho những trẻ từ 3-10 tuổi có thể phát huy được khả năng lắng nghe ngôn ngữ lý tưởng qua mô hình dạy học thế kỷ 21 với 1 số bài giảng trực quan sinh động dự án, dã ngoại, đóng kịch. trẻ sẽ được chuẩn hóa phát âm, làm quen với những ngữ điệu trong giao tiếp tiếng Anh, luyện tập khả năng nghe hiểu và đáp lại với giáo viên nước ngoài. Đây đc nhận xét là cách tốt nhất để phát huy khả năng cảm nhận tiếng Anh của bé ở thời gian vàng học ngôn ngữ.
  Bài giảng anh ngữ tại trung tâm anh ngữ Alokiddy được chia làm 1 vài cấp độ: Pre Starters, STARTERS, MOVERS, FLYERS tương ứng với chương trình đào tạo Anh văn từ độ tuổi mẫu giáo đến tiểu học. tất cả thời gian mỗi cấp độ bao gồm 1 Pre Starters, 2 STARTERS, 2 MOVERS, 1 FLYERS.
  đa số những thứ ba mẹ cần làm là tạo thời cơ để bé đc học, làm quen và dùng ngôn ngữ 1 cách tự nhiên nhất từ lúc giai đoạn vàng phát triển của trẻ tại trung tâm anh ngữ Alokiddy với chương trình đào tạo anh văn thiếu nhi.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm