Phần mềm bán hàng tự động trên facebook FacebookGroup

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi so_0_lanh_lung, 22/11/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Bạn muốn sản phẩm hàng trăm ngàn người biết đến?
  -Vâng,khi bạn đọc bài viết này hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn đang muốn tìm được số lượng lớn khách hàng cho sản phẩm của bạn như thế nào.
  -Đó là lý do chúng tôi ra mắt sản phẩm FacebookGroup.

  [​IMG]

  Phần mềm này sẽ mang lại cho bạn khách hàng như thế nào?
  -Đây là lượng view tôi chạy quảng cáo trong vòng vài giờ đồng hồ
  [​IMG]
  -Hiện nay ở Việt Nam nói riêng có hàng trăm ngàn các nhóm,mỗi nhóm đôi khi lên đến vài trăm ngàn thành viên với đủ các thể loại như,rao vặt,buôn bán,hoa,âm nhạc...v...v cho nên nơi đó cũng là nơi quy tập lượng khách hàng mục tiêu cho bạn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  -Hãy thử tưởng tượng bạn tham gia vào vài trăm nhóm mà mỗi nhóm vài chục ngàn thành viên thôi,thì sản phẩm của bạn sẽ tiếp xúc được bao nhiêu khách hàng?.Tôi chắc hẳn là ngoài sức tưởng tượng của các bạn.Nhờ mạng xã hội có các kênh buôn bán nên buôn bán trên các hội nhóm nói riêng và online nói chung đã trở thành một hiện tượng bắt buộc từ doanh nghiệp cho đến cá nhân.

  Phần mềm này sẽ giúp bạn làm gì?

  Nhu cầu của bạn là gì ?
  -Doanh nghiệp:
  Cần tuyển dụng nhân sự?
  Quảng bá thương hiệu,quảng bá sản phẩm.?
  -Cá nhân muốn nhiều người biết đến sản phẩm mình đăng,kinh doanh tại nhà,hoặc bán hàng order?. .
  [​IMG]
  -Phần mềm này sẽ giúp bạn đăng tin vào tất cả các nhóm của bạn tham gia,bạn tham gia càng đông nhóm sôi nổi,thì sản phẩm của bạn càng được nhiều người biết đến,với tôi thì vài trăm nhóm hot là tôi đã có thể quảng bá sản phẩm mình một cách nhanh chóng rồi.

  -Phần mềm có lợi so với bạn làm bằng tay không?.Vâng bạn hãy thử đăng vào vài chục group thôi,bạn sẽ tốn một lượng thời gian khá lớn,vì facebook sẽ hạn chế bạn,và bạn hầu như không thể thực hiện nó bằng tay,và tôi biết chắc rằng,bạn cũng như tôi "sức lực có hạn,mà group trên mạng thì quá nhiều".

  -Việc của bạn là bật máy tính và làm những việc mình thích

  Kết quả bạn thu được khi dùng sản phẩm này


  -Người bạn của tôi xài thử phần mềm facebookgroup trong một vài ngày và kết quả như sau:

  [​IMG]

  PHẦN MỀM ĐÓ ĐÃ GIÚP TÔI BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?
  -Tôi là một người lập trình viên,song tôi lại có xu hương thích kinh doanh và tập tành buôn bán,thời gian đầu với tôi đúng là địa ngục,tôi phải ngồi cả ngày để đăng sản phẩm của tôi vào các hội nhóm trên facebook,nó chiếm hầu hết thời gian của tôi,và hiệu quả cũng không cao lắm,nhìn đống hàng không bán được cũng gây áp lực lên bản thân tôi.


  [​IMG]

  -Đó là lý do tôi bỏ công sức và thời gian ra để viết nên phần mềm GroupFacebook,tôi chỉ có việc bật máy và ngồi làm việc,tiết kiệm quá nhiều thời gian của tôi,và hiệu quả bài viết của tôi tiếp xúc khách hàng thật bất ngờ,rảnh rỗi tôi sẽ ngồi trả lời các phản hồi của khách hàng từ hội nhóm,hoặc là trả lời tin nhắn ở Fan Page:

  HƯỚNG DẪN  HIỆU QUẢ 1H MARKETING BẰNG FacebookGroup-CHỌN HD ĐỂ XEM RÕ  TẢI PHẦN MỀM

  http://fbbanhang.com/download.html
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm