Bán Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi kieuoanh1991, 24/9/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là Làm sao để khách hàng chuyển hướng tích cực hơn với SMS Marketing.
  Links
  Bạn có thể đưa link quảng cáo website của bạn, nó nên là một trang web dành cho di động, có thể là link đến 1 video hoặc 1 nội dung khuyến mãi. Tuy nhiên, nếu nó quá dài. Bạn không thể để nguyên như vậy. Bạn có 2 cách để làm: làm link ngắn trong website có khả năng redirect link về trang quảng cáo chính thức hoặc là tìm cách dịch vụ URL Shortener, bạn có thể tìm thấy nó trên google với từ khóa “url shortener”, bạn sẽ có 1 triệu kết quả. Nó sẽ giúp bạn làm ngắn văn bản lại phù hợp với 1 tin nhắn.
  Với 1 nội dung hấp dẫn kèm 1 link bạn có thể dẫn đến 30% người dùng sẽ click vào link để tìm hiểu thêm về nội dung đó, đây là một số lượng rất lớn nếu bạn có 1 data 10.000 khách hàng. Danh sách này sẽ tăng trưởng khi bạn mở rộng chiến dịch quảng cáo tin nhắn và nó là tiềm năng để bạn có thể tăng trưởng kinh doanh.
  Hotline
  Điện thoại có 1 chức năng mà ít người sử dụng, đó là nếu trong tin nhắn hay bất cứ đâu trong các nội dung bạn có chứa 1 số điện thoại thì chỉ cần “chạm” vào đó và chọn chức năng gọi thì sẽ được liên kết ngay. Nếu bạn có một số điện thoại dễ nhớ thì tốt nhưng nếu bạn không có một số điện thoại dễ nhớ thì đây có thể là cách bạn tiếp cận tới khách hàng dễ hơn.
  Tôi biết rất ít người sử dụng chức năng này nhưng nếu bạn là một công ty, cửa hàng nhưng khách hàng chỉ biết đến tận nơi để mua hàng trong khi bạn lại có thể tạo thiện cảm với họ qua 1 đội ngũ giao nhận tại nhà mà mình đã chuẩn bị sẵn. Nếu vậy tại sao không hướng họ đến với mình bằng 1 nội dung nhỏ “nhấp để gọi”. Hãy cố gắng để phát triển theo hướng đó, nó sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt.
  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.vn để tải và dùng thử phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt để gửi phần mềm sms marketing ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm