Bán Phần mềm gửi tin nhắn sms

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi kieuoanh1991, 1/3/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay phần mềm gửi tin nhắn sms đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là SMS Marketing trong ngành dịch vụ tài chính ngân hàng.
  4 cách khác nhau mà ngành ngân hàng sử dụng SMS
  Sử dụng SMS để thông báo theo thời gian thực
  Mối quan tâm chính của bất kỳ khách hàng ngân hàng nào là sự an toàn của tài khoản của họ. SMS Marketing rất tiện dụng khi thông báo thông tin khẩn cấp và nhạy cảm về thời gian.
  Bạn có thể sử dụng SMS để giảm gian lận. Gửi thông báo để thông báo cho người dùng về bất kỳ hoạt động đáng ngờ. Hoặc gian lận nào có thể tránh được những cơn đau đầu cho những người dùng tin tưởng dịch vụ của bạn.
  Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi cảnh báo tự động về rút tiền mặt ATM. Số dư âm hoặc tối thiểu, thấu chi và bất kỳ tiêu chí nào khác được xác định theo nhu cầu của khách hàng.
  Sử dụng SMS ngân hàng di động để quản lý tài khoản
  Công nghệ SMS trao quyền cho ngành ngân hàng cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi và nó rất thân thiện với người dùng. SMS bank rất đơn giản. Nhanh chóng và hiệu quả và thậm chí không cần kết nối điện thoại thông minh hoặc internet.
  Với dịch vụ ngân hàng SMS, chủ tài khoản có thể thay đổi nhanh chóng tài khoản của mình. Mà không cần phải gọi bàn dịch vụ hoặc truy cập trực tuyến. Họ có thể gửi mã và phản hồi đơn giản để kiểm tra số dư tài khoản. Lịch sử giao dịch, thanh toán hóa đơn và thậm chí chuyển tiền.
  Sử dụng SMS để liên lạc nội bộ
  Cho dù bạn muốn nhanh chóng gửi thông báo trên toàn công ty. Hoặc cập nhật bảng chấm công hoặc thông báo cập nhật hệ thống CNTT. SMS sẽ trả lời để chào.
  SMS thường chỉ được sử dụng để thu hút khách hàng nhưng điều quan trọng là phải nhận ra việc sử dụng nó để liên lạc nội bộ. Đặc biệt là trong các bộ phận CNTT và nhân sự.
  Sử dụng SMS để làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng
  Hai mục tiêu chính của bất kỳ ngân hàng nào để có cuộc sống kinh doanh bình thường là. Giảm chi phí và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  Tin nhắn SMS thực sự có thể giúp cải thiện sự tiện lợi từ đó làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng với bạn. Đây là vài ví dụ:
  Một mức độ bảo mật được thêm vào
  Xác thực hai yếu tố SMS giúp bạn tăng cường mức độ bảo mật bằng cách thêm một lớp khác. Nó giúp việc triển khai chương trình SecureCode được xác minh bằng. Thẻ Visa và Mastercard có thể được thực hiện bằng cách sử dụng SMS. Các chương trình này giúp duy trì sự tự tin tốt hơn trong việc thực hiện giao dịch internet do đó cung cấp cho khách hàng của bạn thuận tiện hơn.
  Dịch vụ khách hàng
  Khách hàng của bạn không có thời gian để lãng phí và khi họ muốn biết điều gì đó rất cơ bản. Họ sẽ không phải gọi cho trung tâm dịch vụ và chờ đợi. SMS cho phép khách hàng của bạn chỉ cần nhắn tin truy vấn trực tiếp đến người quản lý hoặc người lập kế hoạch chuyên dụng. Và nhận được phản hồi ngay lập tức. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhiên liệu.
  Phản hồi và khảo sát – Không ai muốnlàm khảo sát qua internet hoặc email dài. Một hoặc hai câu hỏi nhanh sử dụng SMS thực sự có thể cải thiện chiến lược phản hồi của bạn. Thời gian phản hồi trung bình cho SMS là 90 giây. Nhanh hơn 2400 lần so với Email (2,5 ngày). Bạn có thể sử dụng SMS để thu thập phản hồi về các dịch vụ hoặc tương tác cụ thể để thúc đẩy. Các hoạt động vận hành trong tương lai của bạn.
  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử phần mềm gửi tin nhắn sms để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm