Chia sẻ Phần mềm kế toán có những tính năng và nhân thể ích gì hay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 6/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Với vận tốc phát triển của công nghệ thông tin như bây chừ, việc sử dụng các ứng dụng kế toán được xem là đương nhiên trong phần lớn công ty. Để lựa lựa chọn cho bản thân một nhà cung ứng các phần mềm kế toán hiện nay phù phù hợp, đầu tiên mỗi đơn vị cần hiểu rõ được ý định, hy vọng và kỹ năng chi trả của chính mình. Sau đó tò mò kỹ về các nhà cung cấp trên hoạt động mua bán và sáng suốt chọn lựa cho mình người bạn đi cùng để cũng khắc phục nỗi lo về những con số. Hiện nay, trên hoạt động mua bán có toàn bộ nhà cung cấp phần mềm kế toán, trước khi lựa chọn các nhà cung cấp, đơn vị nên nắm vững những tiêu chí để có những chọn lựa có lí nhất. Có 5 chỉ tiêu cần chú ý như sau.

  1. Đơn giản và dễ sử dụng

  Một trong những yêu cầu tiên quyết của ứng dụng kế toán hiện nay là kiến tạo dễ chơi, dễ dùng. Ứng dụng có giao diện thân thiết, tiện lợi dùng sẽ được ưu tiên chọn. Nhân viên kế toán không cần tốn quá rộng rãi thời gian khám phá, tiếp xúc ứng dụng. Phần mềm kế toán càng ngày càng được kiến tạo thân mật và dễ sử dụng như những tác dụng của hệ điều hành mà bạn vốn dùng bấy lâu. Các biểu tượng hoặc hình ảnh minh họa này càng trực quan hơn, thanh dụng cụ, chuỗi hệ thống màn hình chính kiến tạo theo hình cây với phân nhóm chức năng rõ ràng. Khác biệt, người mua không tập huấn quá lâu mà có thể sử dụng ngay sau khi tự thiết đặt nhờ tài liệu chỉ dẫn dễ nắm bắt.

  2. Phục vụ hoàn toản nghiệp vụ kế toán cơ bản và quản trị

  Dù quy mô bé bỏng hay lớn, các đơn vị đều mong muốn ứng dụng kế toán không chỉ có trọn vẹn các nghiệp vụ căn bản trong khoảng điều hành hóa đơn tới báo cáo thuế và còn cung ứng nhiều tính năng giúp ích hơn cho công tác quản trị như phục vụ hạch toán theo đặc thù của sản phẩm hay hoạt động buôn bán của công ti, chuỗi hệ thống báo cáo phân tách đa chiều và đa dạng chỉ tiêu. Một phần mềm tốt không chỉ dừng lại với những phân hệ cơ bản như: Kế toán vốn bằng tiền, Sắm hàng, Bán hàng, Hàng tồn kho, Kế toán tổng thích hợp và Tài sản nhất mực; mà ứng dụng cho phép mở mang hoặc tích phù hợp phổ biến tác dụng khác trong công đoạn dùng để đáp ứng tốt hơn các ý định của tổ chức ở thời gian hiện tại hoặc tương lai khi có yêu cầu như: Điều hành nhân lực - Lương lậu, quản lý chiết khấu hoặc khuyến mại.

  3. Luôn cập nhật Thông tư

  Theo dò xét trong khoảng số đông dân kế toán, yếu tố được thân mật đa dạng nhất trong phần mềm kế toán thông dụng hiện thời là kỹ năng cập nhật thông tư chế độ mới. Chọn phần mềm kế toán với việc được cập nhật thường xuyên này, nhân viên kế toán sẽ không còn những nỗi lo về sự đổi mới của cơ chế kế toán đơn vị Việt Nam. Tại thời điểm hiện tại, ứng dụng phải phục vụ tốt các đòi hỏi của thông tư. Các chuỗi hệ thống lên tiếng vốn đầu tư theo mẫu pháp luật mới nhất của luật kế toán Việt Nam và theo tiêu chuẩn của chuỗi hệ thống kế toán quốc tế.

  4. Sản phẩm phục vụ lâu năm và uy tín

  Một khi đáp ứng được những đòi hỏi trên thì việc chọn phần mềm kế toán tốt cho doanh nghiệp sẽ trở thành dễ ợt hơn. Các tổ chức cần xem sét thêm lịch sử phát hành và tệp khách hàng của nhà cung ứng mai sau của mình. Giả dụ một công ty không có phổ biến doanh nghiệp lớn, công ty tên tuổi có khiến cho bạn cảm thấy tin cậy hơn những doanh nghiệp mà có những khách hàng danh tiếng hay đứng đầu mỗi lĩnh vực. Nhà cung cấp phục vụ lâu năm sẽ có rộng rãi kinh nghiệm và uy tín sẽ có khả năng đoán trước những rủi ro khi khai triển tốt hơn. Nhờ đó, phần mềm hoạt động bất biến hơn, hạn chế nhạo được phổ quát sai sót.

  5. Giá cả phù hợp và phục vụ hậu mãi

  Đối với từng loại hình đơn vị việc chọn một ứng dụng thích hợp để hỗ trợ công việc tài chính cần để ý đến tính tương thích của bài toán và phần mềm, đôi khi chú ý tham gia giá thấp chưa hẳn đã là chọn lựa tốt. Ngoài điều giá, doanh nghiệp cần xem xét đánh giá chất lượng của phục vụ hậu mãi, căn bản tố khai triển hoặc hậu mãi mới khiến nên chất lượng của ứng dụng, vì đôi khi trong giai đoạn dùng bạn mới phát sinh các tình huống cần xử lý mà ngay những ngày đầu khi dùng ứng dụng không lường trước được.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm