Phẫu thuật vẩu hàm trên thực hiện toàn diện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 12/4/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hàm trên hô vẩu không chỉ có một phương pháp độc nhất để chữa trị. Tuy nhiên , chỉ có 2 cách là tối ưu nhất có khả năng mang lại hiệu quả chỉnh răng hô hàm trên mà trong mọi trường hợp, không bị giới hạn đó là phương pháp niềng răng và phẫu thuật vẩu hàm trên.

  Vẩu là tình trạng phổ biến của người Châu Á chúng ta , khi bị hô móm dung mạo của chúng ta sẽ trở nên mất hài hòa đi các đường nét. Nhất là với phụ nữ, vẻ mặt thiếu đi nét đẹp nữ tính và duyên dáng sẽ khiến chị em mất đi sự tự tin trong tiếp xúc. Rất nhiều người lo âu , không biết bị vẩu xương hàm trên có cải thiện được tối ưu không.

  Với sự phát triển nhanh chóng của y khoa , chữa hàm vẩu đã có rất nhiều kỹ thuật chữa trị giúp bạn tìm được vẻ đẹp hài hòa. Bởi vậy , bị vẩu xương hàm trên có chữa trị được không sẽ không còn khiến bạn e ngại nữa , phương pháp giải phẫu hàm vẩu là thủ pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện dung mạo , ngoài ra còn thuận lợi hơn trong việc ăn nhai. Hơn nữ căn nguyên hàm vẩu là do kiến trúc xương hàm thì phải thực hành giải phẫu mới giải quyết toàn diện tình trạng vẩu của bạn được, niềng răng chỉ khắc phục tốt với căn nguyên làm nên vẩu là do răng.

  Bạn có thể xem thêm phẩu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không tại: Phẩu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không
  [​IMG]


  Giải phẫu hàm vẩu thường thực hiện trong các trường hợp vẩu xương hàm dưới nguyên thể do bẩm ính. Bác sĩ sẽ tiến hành giải phẫu cắt trượt hai bên, còn gọi là cắt chữ Z (BSSO). Kỹ thuật giải phẫu này cắt 1 đường theo mặt má, 1 đường theo mặt lưỡi và một đường chéo để làm nên chữ Z. Đường lưỡi bắt buộc nằm dưới lỗ gai Spix là nơi bó mạch huyệt răng dưới đi ra và giải phẫu này phải thực hành 2 bên xương hàm. Bác sĩ sẽ thực hiện trượt xương hàm dưới ra sau hay lên trên và xuống dưới theo kế hoạch chữa trị đã vạch ra.

  Giải phẫu hàm vẩu bằng kỹ thuật BSSO có các đặc điểm trội hơn sau:

  – Trượt được xương hàm linh hoạt từ dưới ra sau, lên trên hay xuống dưới.

  – Kỹ thuật chữa trị giải phẫu hàm vẩu BSSO đã chinh phục được kỹ thuật VRO ngay cả tình trạng thân xương hàm dưới mỏng, không cần nẹp lại hai hàm nên khách hàng hoàn toàn dễ chịu.

  – thời kì chữa trị rất mau chóng ( 1 đến 2 tiếng ) không khiến bệnh nhân phải đi lại để chữa trị nhiều lần. Trong khi đó với kỹ thuật giải phẫu hàm vẩu RVO cũ thì cần cố định lại 2 hàm trong khoảng 1 tháng.

  ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
  Hotline: 09 8136 3838
  Điện thoại: 08 6659 0246
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm