Phong cách đẹp theo năm tháng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tung111ndvn, 18/8/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tung111ndvn

  tung111ndvn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/8/18
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trước sự ra đời của những người thời trang, vóc người thấp bé, và trông không đẹp, chân dày vai rộng, siêu chất béo ít phong cách tươi retro ...... trang phục của họ cũng như hình ảnh, làm cho chúng ta cảm thấy rất tốt! Hôm nay là thời trang, cô ấy là một tuyến đường đi bộ của dãy lĩnh vực khí đốt của trẻ em cô gái béo. Trong thực tế, sau khi đọc rất rất nhiều với chương trình, tôi không biết bạn đã không tìm thấy một số quy tắc nhỏ - không đầy đủ hơn ngoại hình, cơ thể của con người, với hơn theo nghĩa của sự chú ý đến từng chi tiết! Nhiều phiên bản quần áo của các loại, kết cấu, các món phụ kiện, kiểu tóc thủ đoạn, họ đặc biệt thêm về. Nhưng thay vì những cơ thể tốt, nhìn dãy đẹp của trẻ em, quần áo phiên bản của loại kết cấu, sự lựa chọn các phụ kiện, cũng như tóc, là giản dị hơn.

  >> Xem thêm : Áo phông đồng phục nam

  Giống như ngày hôm nay, các cô gái béo, mặc dù có vẻ như bầu khí quyển, nhưng phiên bản của các loại quần áo, túi kết cấu, có vẻ tốt. Và cô ấy cũng mặc rất nhiều phụ kiện nhỏ. Tóc đã được thay đổi (và trông thời trang bình thường trước sự ra đời của những người khác). Hãy suy nghĩ về nó, trên thực tế, đây là một "phương pháp truyền thị giác." Do sức khỏe kém, nên chọn một kết cấu tốt đẹp của những bộ quần áo và túi xách, nếu không đẹp mặt, chúng tôi sẽ nhận được một số tóc đẹp, trang trí đẹp mắt với các phụ kiện. Bằng cách này bạn sẽ cảm thấy như một người trang nhã.


  Tóc, trang điểm, móng tay, cũng là một phần của sự xuất hiện của hình ảnh. Nếu bạn tìm nói chung, cũng có vẻ bình thường, nhưng tóc cũng không bao giờ nghiên cứu, nước da đen đứng không bận tâm lau điểm sáng màu sắc của BB cream, không cắt móng tay vào một hình dáng đẹp, chỉ cần thay đổi quần áo một mình, nó trở nên đẹp, trên thực tế, mà dường như thay đổi khí ...... sinh viên tài năng nói chung, mà không có nỗ lực sẽ có thể kiểm tra điểm giống nhau. . .


  Nhìn cô gái ảnh chất béo, mức độ hài lòng không phải là tồi tệ hơn so với những con số mô hình mỏng. Áo len với một chiếc váy dài, với sự kết hợp của giày cao gót, chụp đường phố châu Âu và Mỹ trong thường xuất hiện. Và phải áo len với một chiếc vòng cổ ngắn phóng đại! Điều này mang đến một sự pha trộn và kết hợp tao nhã khí, không ngu si đần độn cảm giác vui tươi.


  Bạn có thấy nó không? Kiểu tóc thời trang thường được thay đổi ngay cả khi không có nhiều kiểu!


  Không mặc quần áo quá nhiều trong áo khoác xuống.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm