Photodex ProShow Producer v7.0.3527 Final - Phần mềm chuyên nghiệp tạo Slide từ Ảnh, Video

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi X9 Heart Devil, 12/8/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]

  Photodex ProShow Producer v7.0.3527 Final là phiên bản mới nhất trong năm 2015 phần mềm tạo Video slideshow từ nhạc và hình ảnh của hãng Photodex.

  Trong phiên bản ProShow Producer 7 này có nhiều cải tiến về tính năng vượt trội cũng như giao diện trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Phần mềm cho phép tạo Slideshow cực kì độc đáo với nhiều hiệu ứng khác nhau. Những bức ảnh chuyển động, chuyển cảnh vô cùng bắt mắt trên nền nhạc say đắm lòng người. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã sử dụng phần mềm này để tạo theo cá tính riêng của mình.

  ProShow Producer 7 với nhiều công cụ vượt trội, tính năng hỗ trợ nhiều file nhạc, ảnh khác nhau. Bạn tự do kết hợp để tạo ra những đoạn video ấn tượng. Phần mềm cho phép bạn xuất ra nhiều định dạng, DVD hoặc Upload trực tiếp lên Youtube chia sẻ cho bạn bè thưởng thức.

  ProShow Producer 7 có nhiều đổi mới về giao diện để bạn dễ dàng thực hiện các thao tác. Dù là lần đầu biết đến phần mềm này thì cũng không mất nhiều thời gian để bạn có thể làm chủ và xử lý thành thạo.

  [​IMG]
  Trích:
  Proshow Producer v7.0.3527 Final + Patch - Tenlua.vn
  Trích:
  Hướng dẫn cra**:
  + Cài Proshow Producer ở dạng Trial
  + Sau khi cài xong thì tắt nó đi
  + Copy patch vào thư mục cài đặt của Proshow
  + Chạy patch -> patch
  + Xong
  * Lưu ý: có một số chương trình diệt virus tưởng nhầm file patch là virus download về là tự xóa luôn file patch, nếu ai bị thì tạm thời tắt diệt virus đi, cra** xong rồi hẵn mở lại nhé. Mình đảm bảo 100% là không có virus và mình đã quét qua bằng Kaspersky 2016 nên anh em cứ thoải mái mà dùng nhé
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm