QC Phương án xử lý màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng nhanh chóng với 36 phút

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tienmanh90, 8/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu hầu hết cạnh xung quanh màn hình mặt kính Xiaomi Mi 5S Plus vẫn phát sáng khi khách hàng đang mở một hình nền tối, rất có thể Xiaomi Mi 5S Plus của các bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Xiaomi Mi 5S Plus mắc lỗi màn hình cảm ứng hở sáng. Nếu quý khách hàng đang gặp phải lỗi trên, hãy đem smartphone của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận thay thế màn hình điện thoại di động Xiaomi Mi 5S Plus bị hở sáng
  [​IMG]

  Ấn vào đây để xem ngay thời hạn sửa chữa wifi Xiaomi Mi 5S Plus ở Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi hiện nay nhận sửa wifi Xiaomi Mi 5S Plus cùng thời hạn chỉ chưa đầy 59 phút.

  Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính là vì các nguyên nhân sau:
  ► Phần màn hình cảm ứng với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 bộ phận này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

  ► bởi lắp ráp không chuẩn, dùng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình mặt kính Xiaomi Mi 5S Plus bị hở sáng.

  Đảm bảo gói gói dịch vụ sửa chữa, sửa chữa wifi iPhone 7 Plus ở cửa hàng có số tiền thanh toán tuyệt vời thị trường. Hơn nữa quý khách hàng sẽ đón nhận được phần quà ưu đãi khi sửa wifi iPhone 7 Plus tại cửa hàng chúng tôi.

  Các bước sửa chữa Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính:
  ► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên máy.
  ► Hãy tìm một địa chỉ trung tâm sửa chữa, khắc phục có uy tín để thực hiện thay mới màn hình cho Xiaomi Mi 5S Plus đúng chính hãng cùng giá cả thích hợp.
  Đảm bảo với quý khách hàng rằng dịch vụ sửa chữa wifi Xiaomi Mi4 có bảo hành bền lâu. Khoảng thời gian bảo hành cho gói sửa wifi Xiaomi Mi4 từ 1-6 tháng và đổi mới phần cứng trong 7 ngày.

  Giải đáp những khó khăn của quý khách về màn hình Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính
  Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình có tác động đến phụ kiện hay phần mềm của thiết bị hay không?

  TL: Lỗi màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình mặt kính không ảnh hưởng đến phụ kiện hay phần mềm của máy và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất vẻ đẹp cho Xiaomi Mi 5S Plus của các bạn mà thôi.

  Hỏi: Lỗi màn hình Xiaomi Mi 5S Plus bị hở sáng là lỗi gì?

  TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh bất kể cạnh của màn hình cảm ứng điện thoại. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi khách hàng xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình mặt kính điện thoại di động đang tối sẵn, như là khi khách hàng đang mở mạng màn hình
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm