Giới thiệu Phương pháp ẩn tin nhắn trên Facebook Messenger

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tienmanh90, 30/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chỉ với vài phương án đơn giản, bạn có thể ẩn nhanh các tin nhắn trọng yếu khỏi Facebook mà không cần phải xóa chúng.

  [​IMG]

  Thay vì xóa vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau đây để ẩn đi tất cả các tin nhắn trọng yếu mà không lo bị người khác đọc được.

  >>> Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 5s. Xin mời click vào đây: thay màn hình iphone 5s

  - B1: đầu tiên, các bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem các trong Messenger). Thủ thuật ẩn tất cả tin nhắn trên Messenger không phải ai cũng biết

  [​IMG]

  - Bước 2: Để ẩn các tin nhắn trọng yếu, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu trữ). Ngày nay, toàn bộ dữ liệu tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

  >>> Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay pin cho iPhone 6. Xin mời truy cập thay pin iPhone 6

  [​IMG]

  - B3: Sau này nếu muốn TEST, các bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

  [​IMG]

  Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone 6, bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

  >>> Các bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình cho iphone 5c. Truy cập ngay tại thay màn hình iphone 5c

  Đối với tất cả các thiết bị chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu tính năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

  Thay vì phải xóa tin nhắn, các bạn chỉ cần ứng dụng tất cả thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi các nội dung quan trọng, đơn giản kiểm tra khi thực sự cần
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm