Bán Phương pháp bón phân và giá máy phun phân bón cho lúa mùa

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi qnhan10a3, 9/1/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  + Đối có bón lót: nếu lúc cày bừa làm cho đất cấy lúa vụ mùa gặp thời tiết mang mưa to, thậm chí phải tháo nước đi mới gieo cấy được hoặc thời tiết nắng hot liên tiếp kéo dài, nhiệt độ ban ngày trên 36oC thì cần dành đầu tiên dùng phân hẩu lốn NPK những dòng để bón mà ko bón phân đơn nhằm mục đích hạn chế thất thoát phân bón nhất là nguyên tố đạm.
  may phun phan bon cho lua
  giả dụ thời tiết ở thời điểm bón lót luôn ôn hòa tiện lợi thì mang thể dùng phân đơn để bón sao cho cân đối và hiệu quả (bón phân vùi sâu 6-8cm vào đất).
  + Bón thúc đẻ nhánh: Căn cứ vào diễn biến thời tiết cũng như thời khắc bón lót: Bón phân đơn nếu thời tiết mưa thuận gió hòa. Được tương tự, cây lúa sẽ nhanh mang dinh dưỡng để tiếp thu khiến cho lúa đẻ nhánh nhanh và tụ họp ngay thời kỳ đầu của quá trình đẻ nhánh khiến cho tăng số bông hữu hiệu và tăng năng suất sau này. Nếu như thời khắc này với mưa kéo dài hoặc nắng nóng kéo dài thì cũng lại sử dụng phân NPK để bón thúc đẻ.
  + Bón thúc đòng: không nên dùng phân hỗn hợp NPK để bón cho lúa mùa công đoạn này vì một số đặc điểm: Tầng đất canh tác khi này đã chai cứng, khả năng thẩm thấu và phân giải của những viên phân hỗn hợp rất khó và chậm. Cây lúa hút dinh dưỡng thời kỳ này cũng không nhanh bằng công đoạn lúa còn con gái do bộ rễ đã ăn sâu. Hơn thế, cây lúa quá trình này cũng không cần lân nữa. Nên tiêu dùng các chiếc phân đơn (đạm và kali) để bón theo tỷ lệ phù hợp (trông cây mà bón) sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
  + Bón nuôi hạt: Cây lúa trong khoảng giai đoạn trổ bông tới thu hoạch có thời gian là một tháng - là thời kì huy động số đông nguồn dinh dưỡng trong khoảng rễ, thân, lá đòng về bông để làm cho hạt. Năng suất lúa cao hay phải chăng phụ thuộc rất nhiều vào quá trình này nhất là các giống lúa lai (lúa lai trong khoảng trổ bông đến thu hoạch hút kali cao gấp hai lần lúa thuần). Vì vậy muốn có năng suất cao, dân cày cần phải tiến hành bón phân cho lúa vào công đoạn này. Phải chăng nhất nên dùng những chiếc phân kalisunphát hay còn gọi là kali trắng phun trực tiếp trên bông khi lúa rẻ thoi trỗ hoặc sau trổ một tuần mang liều lượng 2lạng/2bình phun/lần/sào./.
  Sau đây là 1 số máy phun phân bón
  Máy phun phân bón Oshima T-3WF-3A-26 (Thái Lan)
  gia may phun phan bon :4.750.000 VNĐ
  Công suất 2.13KW
  Lưu lượng phun nước ( Lít ) 4 Lít/phút
  Phun dạng bột &hạt 6 Kg/phút
  Dung tích bình đựng 26 lít
  Nhiên liệu Xăng pha nhớt 2 thì (30 xăng : 1 nhớt)
  Tầm phun xịt(m) >= 11m
  Trọng lượng 11,5 kg
  Tốc độ vòng quay (vòng/phút) 7500 - 8000
  Model động cơ 1E40FP – 3Z
  Hệ thống đánh lửa CDI
  Kích thước 495x415x790
  Máy phun phân bón Yokomotoz DP-3WF
  gia may phun phan bon cho lua hai.600.000 VNĐ
  Dung tích bình đựng ( Lít ) 26 L
  Công suất một,6 HP
  Lưu lượng phun nước ( Lít ) >=4 Lít/phút
  Lưu lượng phun hạt ( Kg ) >=6 Kg/phút
  phạm vi phun ( m ) >=11 M
  Động cơ 1E40F (2 Thì)
  Kích thước(mm) 500 x 420 x 735 mm
  Trọng lượng 12 Kg

  các bạn sở hữu nhu cầu mua máy phun phân bón cho lúa vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi :091 149 1218 - 0978 455 263
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm