Phương pháp điều trị trĩ nội độ 3 tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuvanbenhtri123, 9/5/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tuvanbenhtri123

  tuvanbenhtri123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/4/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bệnh trĩ nội độ 3 là giai đoạn nặng của bệnh trĩ nội. Giai đoạn này bệnh nhân sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm, nếu không điều trị kịp thời thì rất dễ gặp phải các biến chứng rất nguy hiểm. Sau đây là một số phương pháp điều trị trĩ nội độ 3 mà các bạn nên biết.

  Bệnh trĩ nội độ 3 nguy hiểm thế nào?

  Trĩ nội độ 3 là mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ với những dấu hiệu tiêu biểu là búi trĩ bị lộ ra ngoài, chảy máu ở hậu môn, nứt hậu môn gây đau đớn khó chịu, đi đại tiện khó khăn, không thể đi đại tiện... Nguy cơ hoại tử hậu môn với những người bị trĩ độ 3 là cao hơn và khả năng biến chứng thành ung thư trực tràng, đại tràng cao gấp nhiều lần những người bình thường.
  benh-tri-noi-do-3.jpg
  Những phương pháp điều trị trĩ nội độ 3

  Dùng thuốc Đông Tây y kết hợp: Thuốc chữa bệnh trĩ nội có tác dụng làm giảm và biến mất các triệu chứng bệnh trĩ. Tuy nhiên, nó không thể loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây trĩ độ 3 và khả năng tái phát trĩ sau điều trị là vẫn có thể xảy ra. Và dĩ nhiên khi dùng thuốc điều trị trĩ bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bởi thuốc thường có tác dụng chậm hơn các thủ thuật ngoại khoa nhé.

  Thủ thuật ngoại khoa trong điều trị bệnh trĩ : Các thủ thuật ngoại khoa có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn dấu hiệu trĩ cũng như các búi trĩ chỉ trong thời gian ngắn. Và đó thường là kỹ thuật cắt trĩ. Tuy nhiên cũng có nhiều thủ thuật cắt trĩ khác nhau trong đó kỹ thuật HCPT trong điều trị bệnh trĩ độ 3 dứt điểm, tránh tái phát bệnh.

  HCPT không gây đau đớn khi không sử dụng dao kéo để loại bỏ trĩ, không làm mất thời gian của bạn khi thời gian điều trị chỉ khoảng 15-20 phút, bạn sẽ không cần nằm viện mà có thể làm việc ngay sau khi thủ thuật hoàn thành... Bên cạnh đó, kỹ thuật HCPT trong điều trị bệnh trĩ độ 3 sẽ giúp bạn bảo vệ toàn vẹn chức năng của hậu môn đấy nhé...

  >> Xem thêm: Những khó khăn khi chữa trĩ nội độ 3
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm