Chia sẻ pi network khi nào lên sàn ? Xu hướng tất yếu AI & Blockchain: Lựa chọn hay bỏ lỡ

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 3/5/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/4/21
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  các chuyên gia đầu ngành chia sẻ xu hướng tập trung thế tất của người nào và Blockchain sẽ làm thay đổi mọi mặt đời sống con người, tại talkshow định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực ai & Blockchain dành cho cộng đồng công nghệ tại Hà Nội.
  Talkshow "AI vs Blockchain: Who would win" đã đem tới bức tranh toàn cảnh về hai phương pháp người nào & Blockchain tại Việt Nam. Ngoài việc cập nhật những khuynh hướng mới nhất như công nghệ NFT, AIoT ( trí não nhân tạo vạn vật), những chuyên gia đã đem tới cái nhìn công nghệ đúng đắn về phương pháp ai & Blockchain qua các phần thuyết giảng: Giải mã trí tuệ nhân tạo và áp dụng, Blockchain 101; đồng thời giải đáp các câu hỏi về lộ trình tăng trưởng sự nghiệp trong ngành người nào & Blockchain.

  Sự kiện được tổ chức bởi tổ chức cổ phần Edsolabs, Blockchain Developer Asia và Softline Việt Nam, đồng hành bởi Microsoft.

  đọc thêm tại : pi network khi nào lên sàn

  [​IMG]

  Mùa xuân ai đang tới

  Cả người nào & Blockchain tại Việt Nam đang ở công đoạn bắt đầu, theo tấn sĩ è cổ Quốc Long, chủ nhiệm bộ môn công nghệ máy tính trường Đại học kỹ thuật, Đại học đất nước Hà Nội: "mảnh đất ai & Blockchain vẫn còn rất hoang vu và có phổ biến điều thú vị chờ được khai phá." mặc dù xây dựng thương hiệu trước Blockchain hơn 1/2 thế kỷ, ai vừa mới trải qua mùa đông ai ( 1970-1990) bởi sự hy vọng quá mức dẫn tới sụp đổ niềm tin của giới đầu tư đối với sự tiến bộ của phương pháp này. Hiện tại, ai đã được ứng dụng phổ thông trong phổ quát ngành nghề cuộc sống. Những chuyên gia khẳng định rằng, mùa xuân của ai đang tới nhờ xu hướng chuyển đổi số, năng lực tính toán tiến bộ vượt trội và sự xuất hiện của các bộ dữ liệu to.

  đọc thêm : đồng pi giá bao nhiêu

  [​IMG]

  Blockchain là kỹ thuật duy nhất bảo đảm độ tin cậy dữ liệu

  Là chuyên gia uy tín đầu lĩnh vực về ai & Blockchain, tấn sĩ Đặng Minh Tuấn chia sẻ:"Blockchain ko là phương pháp lưu trữ phân tán hay ngang hàng độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, trước Blockchain, chưa có kỹ thuật nào bảo đảm được độ tin cậy của dữ liệu. Trong toàn cầu tân tiến và hiện đại, dữ liệu là động lực của chuyển đổi số, của ai. Nếu dữ liệu ko chuẩn xác thì các công nghệ khác cũng không có ý nghĩa". Nhờ chia sẻ dữ liệu sáng tỏ và có tính bảo mật cao, tiết kiệm giá cả và xác thực tin cậy..., phương pháp này là một trong các khuynh hướng đột phá, được ứng dụng ở phổ quát ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

  Tiềm năng của Blockchain

  Phân tích về Blockchain tại Việt Nam, Mr Adam Christopher Chaplin - CEO Defi For You Vietnam, nghĩ rằng đây là thời điểm vàng để đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển, áp dụng kỹ thuật chuỗi khối. Là một chuyên gia cryptocurrency và nhà đầu tư vào các Công trình ứng dụng Blockchain trong 7 năm qua, ông Adam khẳng định trong hai thập kỷ đến, Blockchain sẽ là trong khoảng khóa quan yếu nhất trong giới công nghệ.

  xem thêm : binance lừa đảo

  vun đắp đội ngũ nhân lực ai & Blockchain chất lượng tại Việt Nam

  Chuỗi talkshow "AI vs Blockchain: Who would win" do công ty cổ phần Edsolabs và Blockchain Developer Asia tổ chức với mục đích phổ thông kiến thức mới nhất và định hướng nghề nghiệp cho bạn trẻ. Dự định talkshow Tiếp đến sẽ được diễn ra tại Đại học liên lạc chuyển vận vào đầu tháng 5.

  "Tôi mong đợi các sự kiện như thế này sẽ được sắp có bởi cùng đồng phương pháp và góp phần vun đắp hàng ngũ nhân công người nào & Blockchain chất lượng tại Việt Nam. Hiện tại, Việt Nam được biết tới là địa điểm hoàn hảo cho nguồn nhân công outsourcing. Tuy thế, tuyệt vời của chúng tôi là cộng nhau chúng ta tạo ra những Dự án áp dụng người nào & Blockchain Make in Vietnam, bằng chính lực lượng nhân sự chất lượng Vietnamese.", ông Nguyễn Văn Công, CEO của Edsolabs san sẻ.

  xem thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng  Ngoài chuỗi talkshow này, Edsolabs đang khai triển chương trình Cử nhân sáng giá Edsolabs 2021, đem đến thời cơ tập huấn miễn phí các khóa học ai Engineer, Blockchain Developer và Data Engineer cho các bạn sinh viên gần tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp trong vòng 3 năm trở lại đây. Sau khi hoàn thành khóa học và thực tập tại doanh nghiệp, các bạn sẽ trở nên viên chức chính thức với mức lương khởi điểm quyến rũ lên tới 10.000 USD/năm.

  Edso Labs là đơn vị công nghệ được xây dựng thương hiệu vào năm 2018, hướng tới việc cung cấp các biện pháp chuyển đổi số toàn diện cho các công ty thuộc nhiều các lĩnh vực. Với phát xuất điểm khiêm tốn và trải qua nhiều thách thức, chúng tôi lớn mạnh từ đội ngũ với 15 nhân sự lên 250 trong vòng 3 năm. Chúng tôi hiểu rằng sự đổi mới, cải tiến là chìa khóa để còn đó và thành công trong thời đại ngày nay.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm