“Putin bảo vệ lợi ích nước Nga tốt hơn bất kỳ ai”

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 10/11/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Thế giới[​IMG]
  Thứ Hai, 10/11/2014 - 09:11

  [​IMG]


  “Thế giới đang trên bờ vực cuộc Chiến tranh Lạnh mới. Một số người thậm chí còn nói rằng nó đã bắt đầu” – ông Gorbachev nói.


  Nhà lãnh đạo 83 tuổi, vị tổng thống cuối cùng dưới thời Xô Viết, cáo buộc phương Tây, nhất là Mỹ, đã rơi vào “chủ nghĩa chiến thắng” sau khi Liên Xô sụp đổ. Và đó là lý do mà phương Tây không giải quyết được các cuộc xung đột ở Nam Tư cũ, ở Trung Đông và giờ đây là Ukraina.

  Ông gợi ý rằng phương Tây nên bãi bỏ lệnh cấm vận với các quan chức cấp cao của Nga, trong khi kêu gọi Mỹ và Nga cần đối thoại để xây dựng lại lòng tin. Từ bài học lịch sử, ông cũng cho rằng mối quan hệ giữa Nga với Đức là rất quan trọng để đảm bảo an ninh ở Châu Âu: “Chừng nào người Nga và người Đức hiểu nhau, chừng nào quan hệ chúng ta tốt đẹp, thì mọi người sẽ cùng có lợi”.

  Trước khi tới Đức, ông Gorbachev đã có tuyên bố ủng hộ nhà lãnh đạo hiện thời của Nga: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng ông Putin bảo vệ lợi ích của Nga tốt hơn bất kỳ ai”. Ông cảnh báo, tình hình Ukraina là cái cớ cho Mỹ biến Nga thành nạn nhân, và thất bại trong bảo vệ an ninh lâu dài ở Châu Âu sẽ khiến lục địa này trở nên không thích hợp trên chính trường thế giới.

  Theo M.Y/Independent

  Xem thêm :phương tây, chiến tranh lạnh, nam tư, trung đông, tổng thống putin, thế giới, người đức,
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm