Qualcomm cung cấp Quick Charge 2.0 đến khách hàng Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 5/6/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Qualcomm vừa cho biết sẽ mang công nghệ sạc không dây Quick Charge 2.0 đến khách hàng tại Nhật Bản thông qua nhà mạng NTT DoCoMo vào cuối năm nay.

  [​IMG]

  Quick Charge 2.0 được Qualcomm giới thiệu vào đầu năm ngoái hứa hẹn cho thời gian sạc nhanh hơn 75% so với thế hệ đầu tiên. Cụ thể, Quick Charge 1.0 chỉ cung cấp 10 watt điện năng, trong khi con số này ở thế hệ mới là 60 watt. Điều này không chỉ giúp mang lại tốc độ sạc pin cho smartphone hoặc tablet được nhanh hơn mà còn hứa hẹn cung cấp khả năng sạc cho ultrabook của Intel.

  Để mang Quick Charge 2.0 đến khách hàng, NTT DoCoMo sẽ cung cấp adapter sạc tương thích Quick Charge 2.0 đến người dùng vào cuối năm nay. Tuy nhiên, công nghệ sẽ chỉ áp dụng cho các thiết bị trang bị VXL Snapdragon 800.

  Người dùng đang có adapter sạc hỗ trợ chuẩn Quick Charge 1.0 vẫn có thể sử dụng nó để sạc cho thiết bị sử dụng chuẩn 2.0 mới, nhưng có tốc độ như thế hệ cũ. Adapter sạc cho Quick Charge 2.0 cũng hỗ trợ sạc thiết bị sử dụng chuẩn 1.0 nhưng có tốc độ thấp hơn.

  Theo GSMArena

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm