Quan chức Trung Quốc tiết lộ về quân cảng cho tàu sân bay Liêu Ninh

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 5/12/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  45
  Điểm thành tích:
  48
  Thế giới[​IMG]
  Thứ Sáu, 05/12/2014 - 11:20

  [​IMG]

  Tàu sân bay Liêu Ninh.

  Lý Văn, người phụ trách xây dựng quân cảng cho tàu sân bay Liêu Ninh ở Thanh Đảo tiết lộ rằng cảng cho tàu sân bay được xây dựng ở khu vực “tựa vào núi và tiếp giáp với biển”. Trong núi có xây dựng một hang động có chứa các tên lửa đạn đạo cỡ lớn. Trong tương lai khi xảy ra chiến sự hoặc tiến hành huấn luyện thì tên lửa sẽ được vận chuyển từ trong núi ra.

  Cảng quân sự này có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng. Đây sẽ là nơi vừa tiếp tế cho tàu sân bay, vừa là nơi có thể bảo đảm cho chiến sự khi xảy ra ở Biển Đông và biển Hoa Đông.

  Để xây dựng công trình quân sự này, Trung Quốc đã tiến hành di dời 3.675 người trong 6 thôn và, hơn 4.000 ngôi mộ ở trên núi, 500 tàu cá đã chuyển sang cảng khác. Tất cả cư dân đều tự nguyện di dời chỗ ở để phục vụ cho việc xây dựng các công trình chiến lược này.

  Để đảm bảo cho chiến lược của Trung Quốc ở Biển Đông, mùa thu năm nay, Bắc Kinh đã bắt đầu đóng thêm tàu sân bay, dự định biên chế cho Hạm đội Nam Hải. Vì vậy, Trung Quốc cũng đã tiến hành xây dựng một cảng mới cho tàu sân bay ở Tam Á, sau đó sẽ mua khoảng 50 chiến đấu cơ của Nga để bố trí trên tàu sân bay mới này, nhằm nâng cao khả năng chiến đấu cho tàu sân bay trên biển.

  Hương Giang

  Theo Chinanews

  Xem thêm :bắc kinh, hoa đông, tên lửa đạn đạo, biển đông, hạm đội nam hải, thanh đảo, Tàu sân bay Liêu Ninh, quân sự Trung Quốc,
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm