Chia sẻ Quản lý đăng nhập vào facebook của các thiết bị khác nhau

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi dungla288qthl, 20/9/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. dungla288qthl

  dungla288qthl Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Kiểm soát vị trí mà bạn đăng nhập facebook cá nhân của mình. Đây là một trong những cách giúp bạn biết được liệu tài khoản có bị truy cập trái phép hay không. Cùng tìm hiểu qua bài viết này.


  Quản lý đăng nhập vào facebook trên các thiết bị khác nhau mới nhất.

  Ở tab này facebook được ra các thông tin cho vấn đề bảo mật như:


  + Cảnh báo đăng nhập: Cảnh báo khi có ai đó đăng nhập vào facebook của bạn từ thiết bị hoặc trình duyệt không nhận dạng được.


  + Xét duyệt đăng nhập: Dùng điện thoại làm 1 lớp bảo mật bổ sung khi có ai đó đăng nhập vào facebook của mình. Hình thức giống như gửi mã kích hoạt.


  + Trình tạo mã, mật khẩu ứng dụng, khóa công khai, liên hệ tin cậy của bạn, trình duyệt và ứng dụng của bạn, ….


  Bạn truy cập tiếp vào phần địa điểm bạn đã đăng nhập vào facebook sẽ ra giao diện như sau:

  [​IMG]

  Quản lý đăng nhập vào facebook trên các thiết bị khác nhau

  Quản lý thiết bị và vị trí đăng nhập vào facebook

  Ở tab này, bạn có thể xem loại thiết bị và vị trí truy cập để kiểm soát được những phiên đăng nhập trên máy tính, các thông tin về tên thiết bị, điện thoại hoặc trình duyệt web trên di động thông qua các mục tương ứng mà facebook hỗ trợ cho bạn.


  Nếu thấy một thiết bị lạ hoặc phát hiện tài khoản của mình bị đăng nhập tại vị trí bất thường, bạn chỉ cần nhấp vào kết thúc hoạt động trên thiết bị đó. Để an tâm hơn bạn có thể nhận thông báo mỗi khi có ai đó đăng nhập vào facebook trái phép, vào phần cảnh báo đăng nhập ở phía trên, sau đó chọn các cách để Facebook thông báo cho bạn như qua Facebook, Email hoặc số điện thoại do bạn tự thiết lập.


  Còn nếu bạn muốn tạo thêm một lớp bảo mật cho tài khoản của mình, bạn hãy kích hoạt tính năng xét duyệt đăng nhập ở ngay bên dưới.


  Mỗi khi đăng nhập vào Facebook, ngoài việc nhập mật khẩu thì người dùng còn phải nhập thêm một dãy số bảo mật mà Facebook gửi về điện thoại của bạn. Một khi đã có dấu hiệu như vậy cách an tâm nhấp bạn có thể là thay đổi mật khẩu với độ phức tạp cao hơn và lưu ý là kết thúc toàn bộ việc đăng nhập trên các thiết bị đã đăng nhập vào facebook của bạn trước đó.


  Chỉ với một trong các cách đơn giản như trên, bạn có thể bảo mật tài khoản Facebook của mình để tránh những sự việc không mong muốn có thể xảy ra.


  Xem thêm: http://facebook.vnseosem.com/thong-tin-facebook-khi-nao-nen-thay-doi.html
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm | thủ tục ly hôn | sang tên sổ đỏ | máy cắt laser | kho lanh