Quản lý download tốt hơn trên Google Chrome với tiện ích Downloadr

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi daovantu, 21/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. daovantu

  daovantu Guest

  Cộng cụ download có sẵn trên Google Chrome, thường gây khó chịu nhất định cho người dùng, chính là biểu tượng download cũ sẽ hiển thị phía cuối trình duyệt. Hãy nói lời tạm biệt công cụ download khi bạn sẽ sử dụng thêm Downloadr, thay thế bằng một biểu tượng duy nhất.

  Mỗi khi bạn tải về dữ liệu trên Google Chrome, trong giao diện sẽ xuất hiện ở phía cuối sẽ cho bạn biết thông tin quá trình dowload như tốc độ, thời gian còn lại.. nhưng cái chính tốc độ tải về dữ liệu không được nhanh bằng một tiện ích có sẵn miễn phí cho người dùng. Và thanh tiến trình này khá không tiện dụng và chiếm chút không gian hiển thị của trình duyệt.

  [​IMG]
  Downloadr là tiện ích có sẵn trên trình duyệt Chrome với ưu điểm có xuất hiện biểu tượng trên thanh URL tiện dụng cho bạn theo dõi, tương tự giống như biểu tượng download của Cờ Rôm +. Chức năng của nó thay thế được công cụ download sẵn có, thu họp vào một cửa sổ trông chuyên nghiệp và gọn gàng hơn.

  [​IMG]
  Công cụ Downloadr sẽ thay thế tốt cho trình download mặc định của Chrome. Bạn đọc có thể cài đặt Downloadr tại đây.

  Khi cài đặt Downloadr bạn sẽ cảm thấy chương trình download tiện dụng hơn nhiều cho trình duyệt Google Chrome.

  [​IMG]
  Mỗi khi bạn muốn xem lại chương trình download, chỉ cần ấn như hình sẽ có cửa sổ quản lý bên dưới đẹp mặt. bạn có thể thao tác duyệt, tải và tạm dừng download khá dễ dàng, tương tự như đang trong trang quản lí download mặc định.

  [​IMG]

  Thực chất công cụ này vẫn sử dụng trình duyệt mặc định, nó chỉ tối ưu lại biểu tưởng cho bạn dễ quản lý download dữ liệu.​
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm