Quy trình gắn đá, kim cương

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Grao2812, 12/6/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Grao2812

  Grao2812 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/5/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  - Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn và răng của khách hàng. Sau đó mới tư vấn vị trí răng định gắn và cách lựa chọn đá hay kim cương để gắn. Riêng với những trường hợp răng chắc khỏe, ổn định thì bác sĩ mới tư vấn khách hàng thực hiện đính kim cương thật ( Nếu chọn kim cương tự nhiên thì khách hàng không nên mua đá to quá so với răng của mình, nên chọn đá có kích thước 1-2 mm là chuẩn nhất).

  - Bước 2: Tiến hành vệ sinh làm sạch và đánh bong bề mặt răng cho khách hàng và đánh dấu vị trí sẽ gắn.

  - Bước 3: Đối với khách hàng sử dụng kim cương tự nhiên (vốn được mài rũa góc cạnh có độ nhọn) nên bác sĩ sẽ phải tiến hành tạo lỗ nhỏ trên mặt răng, phù hợp với vị trí khách hàng thích gắn. Còn nếu khách hàng sử dụng đá nha khoa thì không cần phải tạo lỗ do mặt đá được thiết kế phẳng.

  - Bước 4: Bác sĩ sẽ sử dụng nguyên liệu dán là Bond nha khoa 3M bôi lên bề mặt răng. Trước đó có Etching để mở ra đường kết nối giữa men răng và vật liệu dán. Sau đó chiếu đèn quang trùng hợp.

  - Bước 5: Bác sĩ đặt vật liệu gắn của 3M vào vị trí lỗ tạo trên răng và kết hợp với đó là đặt kim cương vào khít vào vị trí cần đặt, rồi loại bỏ chất dán thừa. Cuối cùng là chiếu đèn lần nữa. Quá trình gắn kim cương lên răng hoàn tất.

  Xem thêm :

  >> phòng khám răng hàm mặt ở hà nội

  >> mọc răng hàm ở người lớn

  >> Mẻ răng hàm
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm