R-Drive Image 5.3 v5305 - Data Recovery

Thảo luận trong 'Hệ Thống' bắt đầu bởi Administrator, 21/12/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Homepage: http://www.drive-image.com/
  Sao lưu và phục hồi ổ đĩa là chuyện tối quan trọng mà mọi newbie đều phải biết khi làm việc với máy tính. Phải tập sao lưu thường xuyên, ít ra là ổ C đã có cài hệ điều hành.

  Như thế, khi gặp bất cứ trục trặc nào ( virus phá, xung đột phần mềm với nhau ) , chỉ cần vài phút để phục hồi lại windows cũ, y hệt như lúc xưa một khi bạn có sẵn bản sao lưu ổ C còn tốt ở đĩa CD auto bootable, USB Flash Drive ...

  Không chịu khó tập làm sao lưu, đến khi có trục trặc máy tính, bạn sẽ hết đường cứu vãn, phải cài lại hệ điều hành từ đầu, nhiều driver và mọi phần mềm khác sẽ phải mất nhiều giờ liền, hay nhiều ngày.

  R-Drive Image là một tiện ích mạnh cung cấp các tập tin ảnh đĩa tạo ra cho mục đích sao lưu hoặc sao chép. Một tập tin ảnh đĩa chứa các bản sao, chính xác đến từng byte của ổ cứng, phân vùng hoặc ổ đĩa logic và có thể được tạo ra với mức độ nén khác nhau mà không cần dừng lại hệ điều hành Windows và do đó mà không gián đoạn công việc của bạn. Những ổ đĩa chứa file ảnh sau đó có thể được lưu trữ trong một loạt các địa điểm, bao gồm cả phương tiện truyền thông khác nhau gắn ngoài như CD-R (W) / DVD, ổ đĩa Iomega Zip hay Jazz

  R-Drive Image phục hồi các hình ảnh trên các đĩa gốc, trên bất kỳ phân vùng khác hoặc ngay cả trên không gian trống của ổ cứng . Để khôi phục hệ thống và phân vùng khác bị khóa R-Drive Image chuyển sang chế độ đồ họa giả trực tiếp từ Windows hoặc phiên bản khởi động được tạo ra bởi tiện ích này được khởi động từ đĩa CD hoặc đĩa mềm.

  R-Drive Image là một trong những sao lưu tốt nhất và các giải pháp khắc phục thảm họa để ngăn ngừa mất dữ liệu của bạn sau khi một lỗi hệ thống gây ra.

  Sử dụng R-Drive Image, bạn có thể hoàn toàn và nhanh chóng khôi phục hệ thống của bạn sau khi mất dữ liệu lớn gây ra bởi một sự cố hệ điều hành, bị virus tấn công hay thất bại phần cứng. Bạn cũng có thể sử dụng R-Drive Image để triển khai hệ thống khi bạn cần phải thiết lập nhiều máy tính giống hệt nhau. Nói cách khác, bạn có thể tự thiết lập một hệ thống duy nhất, tạo ra một hình ảnh của hệ thống, và sau đó triển khai nó trên tất cả các máy tính khác, tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn. Nếu bạn cần khôi phục lại những file nhất định từ một ảnh đĩa, bạn có thể kết nối hình ảnh như một ổ đĩa ảo và sao chép các tập tin trực tiếp từ ảnh đĩa bằng cách sử dụng Windows Explorer hoặc tập tin với bất kỳ tiện ích khác.

  Các tính năng:
  * Một giao diện đơn giản - không cần có chiều sâu máy tính kỹ năng quản lý được yêu cầu.
  * On-the-fly hành động: các tập tin hình ảnh được tạo ra không cần phải dừng lại và khởi động lại Windows. Tất cả các đĩa khác viết được lưu trữ trong bộ nhớ cache cho đến khi hình ảnh được tạo ra. Dữ liệu từ tập tin hình ảnh được khôi phục lại on-the-fly rất tốt, ngoại trừ một phân vùng hệ thống. Dữ liệu vào phân vùng hệ thống có thể được phục hồi bằng cách khởi động lại R-Drive Image trong chế độ đồ họa giả của nó trực tiếp từ Windows, hoặc bằng cách sử dụng đặc biệt tạo ra đĩa khởi động.
  * Hình ảnh các tập tin nén. tập tin hình ảnh có thể được nén để tiết kiệm không gian lưu trữ miễn phí.
  * Tháo rời phương tiện truyền thông hỗ trợ. tập tin hình ảnh có thể được lưu trữ trên phương tiện truyền thông di động.
  * Hỗ trợ mạng. R-Drive Image của phiên bản vào đĩa CD khởi động hỗ trợ tạo tập tin ảnh đĩa và phục hồi trên mạng Microsoft (CIFS giao thức).
  * Pseudo-chế độ đồ họa. Khởi động lại với chế độ giả hình ảnh trực tiếp từ Windows để phục hồi dữ liệu cho hệ thống và các phân vùng đã bị khóa khác. Không cần phải sử dụng đĩa khởi động nữa.
  * Danh sách mở rộng của các thiết bị hỗ trợ. Danh sách các phần cứng hỗ trợ bởi R-Drive Image khởi động phiên bản đã được mở rộng.
  * Khả năng khởi động phiên bản. đĩa khởi động đặc biệt (hoặc 2 đĩa mềm hoặc đĩa CD một đĩa) có thể được tạo ra để khôi phục dữ liệu vào phân vùng hệ thống.
  * Các tập tin và khôi phục các thư mục. Một hình ảnh đĩa có thể được kết nối như là một ổ đĩa ảo chỉ đọc và nội dung của nó có thể được xem và sao chép.
  * Hình ảnh các tập tin chia tách. Drive hình ảnh có thể được chia thành nhiều tập tin để phù hợp với một phương tiện lưu trữ.
  * Hệ thống tập tin chuyển đổi. Hệ thống tập tin của đĩa khôi phục có thể được chuyển đổi sang một số khác (FAT16 sang FAT32 và ngược lại.).
  * Phân vùng mới tạo ra. Dữ liệu từ một ảnh đĩa có thể được phục hồi vào một không gian (chưa phân vùng) miễn phí trên bất kỳ nơi nào trên một ổ đĩa cứng. Kích cỡ của phân vùng phục hồi có thể được thay đổi.
  * Phân vùng thay thế. Dữ liệu từ một ảnh đĩa có thể được khôi phục trên các phân vùng khác hiện có. R-Drive Image xóa phân vùng này và phục hồi dữ liệu trên không gian trống đó.
  * Bộ đĩa có thể được sao chép an toàn trực tiếp vào nhau.
  * Hình ảnh các tập tin xác minh. Bạn có thể kiểm tra xem các tập tin hình ảnh của bạn được tốt trước khi bạn lưu chúng hoặc khôi phục dữ liệu từ họ.
  * Scheduler. Một thời gian cho việc tạo ra hình ảnh đĩa có thể được hoạch định và quá trình có thể chạy ở chế độ không giám sát.
  * Script tạo cho các hành động thường xuyên hoặc không giám sát. kịch bản như vậy để tạo một tập tin hình ảnh và thêm dữ liệu cho một tập tin hình ảnh hiện tại được tạo ra từ giao diện R-Drive Image giống như cách hành động thực tế được thực hiện.
  * Báo cáo hành động. Khi hình ảnh đĩa được tạo thành công hoặc hành động không báo cáo sẽ được tự động gửi qua thư điện tử hoặc một ứng dụng bên ngoài có thể được đưa ra.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm