Răng sứ bị mẻ – Nguyên nhân vì sao, cách phòng ngừa và khắc phục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi bocapcap, 28/8/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. bocapcap

  bocapcap Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Răng sứ bị mẻ có thể do các Tại sao sau


  vì cắn phải vật cứng: Chắc bạn đã từng chứng kiến hoặc nghe nói bất kỳ ai đó khi cắn xương, càng cua, vỏ hạt dẻ cười, mở nắp chai bia… và bị mẻ răng thật. Thậm chí cắn hạt dưa cũng có thể gây tức răng, dẫn tới răng bị nứt hoặc bị chết tủy. Để bảo vệ răng sứ cũng như răng thật, bạn hãy giảm thiểu cắn những vật cứng nhé.

  do công nghệ thực hiện răng sứ của nha sĩ và khoa học viên: hiện tượng bọc răng sứ được tiến hành đúng phương pháp, trình độ mẻ vỡ sẽ hạn chế. Ngược lại, nếu có Khiếm khuyết về khoa học, tài năng răng sứ bị mẻ sẽ cao hơn. Bởi thế, bạn cần tìm nha khoa và nha sĩ uy tín để làm răng sứ.

  [​IMG]

  Khi răng sứ bị mẻ rồi, thì cần khắc phục bằng cách nào?
  Một khi răng sứ trong miệng đã bị mẻ vỡ rồi, thì không trám lại được, lúc đó bạn cần bọc lại răng sứ mới. Nha sĩ sẽ tháo bỏ răng sứ cũ và thay bằng răng sứ mới. Trường hợp vết mẻ rất nhỏ không tác động đến thẩm mỹ, nha sĩ có thể mài lại trốn mẻ cho láng và đánh bóng, khi đó, bạn không cần cần phải bọc lại răng sứ.

  Như vậy, để hạn chế răng sứ bị mẻ, cách đặc biệt nhất là bạn nên tránh cắn những thức ăn quá cứng, và mua nơi nha khoa uy tín để tiến hành răng sứ.

  Nha khoa thẩm mỹ Nevada đã trang bị răng sứ đa dạng năm, địa chỉ nha khoa uy tín Nevada là một trong những lab răng sứ ban đầu tại Việt Nam, với phương pháp luôn được cập nhật Hiện đại. Sự phối hợp giữa bác sĩ và công nghệ viên đắp răng sứ sẽ tạo điều kiện cho phục hình được bảo đảm đúng phương pháp, khớp cắn được tìm hiểu kỹ lưỡng trên miệng và trên máy tính với hệ thống Cad/Cam, hạn chế tài năng mẻ vỡ của răng sứ.

  nguồn: http://nhakhoanevada.com/bai-thuoc-dan-gian-chua-viem-chan-rang/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm