[Repack] Winstep Xtreme 16.6

Thảo luận trong 'Văn Phòng' bắt đầu bởi thanhblog.info, 19/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]


  Nếu bạn muốn sử dụng một loạt các ứng dụng và các văn bản tại nơi làm việc. Thường thì điều này có nghĩa là bạn có thể mất rất nhiều thời gian điều hướng các nội dung của desktop để tìm và truy cập chúng. Một giải pháp tuyệt vời đến từ Winstep Xtreme, sẽ cho phép bạn tổ chức các phím tắt mà bạn thường xuyên sử dụng một cách thuận tiện.

  * Một giao diện tùy biến.
  * Cho phép truy cập vào các công cụ tùy biến desktop khác nhau.
  * Mang đến cho bạn các chủ đề khác nhau.
  * Truy cập trực tiếp đến các ứng dụng và tài liệu thường dùng.
  * Có sẵn trong nhiều ngôn ngữ.

  Winstep Xtreme thực sự là một gói các cải tiến deskop giúp bạn biến màn hình của bạn hoàn toàn. Bạn có thể lưu trữ các phím tắt chương trình đó quan trọng với bạn trong dock NeXuS (thường nằm ở trên cùng của desktop), tổ chức các thư mục mà bạn sử dụng thường xuyên hơn ở Workshelf (ở dưới cùng của màn hình) và chọn module bạn muốn hiển thị trên Desktop của bạn (đồng hồ, thời tiết, vv). Thực tế là bộ phần mềm cung cấp cho bạn truy cập vào một loạt các chủ đề và giúp bạn tùy chỉnh sự xuất hiện của desktop túy theo ý bạn muốn.

  Tăng cường hiệu suất công việc
  - Sắp xếp lại mọi thứ bạn cần, cho phép bạn làm việc tốt và nhanh hơn. Các tài liệu và ứng dụng của bạn đều có thể được truy xuất chỉ qua 1 hay 2 cú nhấn chuột.
  - Đơn giản hóa mọi mặt công việc hàng ngày của bạn.
  - Thay cho giao diện người dùng chung chung để đáp ứng thói quen làm việc cho hàng triệu người dùng, với Xtreme bạn có thể tùy biến giao diện cho phù hợp với cá tính và cách thức làm việc của riêng mình.
  - Càng sử dụng Winstep Xtreme, bạn sẽ càng cảm nhận và khám phá thêm nhiều lợi ích từ chương trình.

  Bộ phần mềm Winstep Xtreme bao gồm các ứng dụng :
  ♦ NeXuS:
  - NeXuS là hệ thống thanh công cụ, rất hoàn hảo cho việc truy xuất đến các ứng dụng thường dùng.
  - Bạn có thể tạo càng nhiều thanh công cụ tùy thích, cũng như mỗi thanh lại có nhiều thanh phụ tùy thích! Khi không sử dụng, các thanh công cụ sẽ tự động ẩn sau góc màn hình mà không chiếm bất kì không gian màn hình nào.
  ♦ WorkShelf:
  WorkShelf là thanh công cụ theo thẻ, rất thích hợp cho các tác vụ tổ chức phức tạp như sắp xếp tài liệu, URL, phim, dự án công việc,…Với thanh công cụ trên góc trên màn hình,.
  ♦ NextSTART:
  - NextSTART là hệ thống menu – cũng như quản lý mọi yêu cầu tác vụ cần thiết. các Menus rất hữu ích trong việc truy xuất các tập tin và các lệnh hệ thống không giao diện đồ họa ít dùng. Bạn có thể tạo ra bao nhiêu menu tùy ý, với NextSTART, bạn có thể gọi từng menu cực kì nhanh chóng bằng cách rê chuột vào góc màn hình.
  - Thành phần quản lý tác vụ của NextSTART cho phép bạn sắp xếp và xử lý hiệu quả các tác vụ và cửa sổ đang mở. Chỉ cần kéo thả đơn giản, bạn dễ dàng sắp xếp lại các biểu tượng trong thanh tác vụ để nhóm các tài liệu liên quan lại với nhau (nhờ đó giúp dễ dàng tìm kiếm hơn), thay vì để windows tự sắp xếp.

  Các thành phần :
  Các thành phần, widgets, gadgets, docklets, desklets, là những cách nói khác nhau của cùng một thứ : là các ứng dụng nhỏ nhắn nằm trên desktop và hiển thị các thông tin về hệ thống, thời tiết,…

  Winstep Xtreme hiện tại bao gồm các thành phần sau : đồng hồ nguyên tử báo động bằng tiếng nói, thùng rác Recycle Bin, trình kiểm tra Email, trình dự báo thời tiết, thanh đo CPU, Net và RAM cùng chức năng bất ngờ 'fortune cookie' Wanda. Các thành phần mới liên tục được bổ sung. Các thành phần Winstep có thể được đặt trên desktop, trên các thanh công cụ, trên cửa sổ shelf hay thậm chí trên thanh tác vụ taskbar.

  Nếu bạn muốn làm đẹp cho desktop của bạn, bạn có thể cài đặt một chủ đề hoặc bạn có thể thử Winstep Xtreme, một ứng dụng của bên thứ ba cung cấp cho bạn một thay thế cho những trải nghiệm desktop truyền thống.

  Thêm tiện ích điều hướng nhiệm vụ cho desktop của bạn
  • Một khi bạn chạy phần mềm Winstep Xtreme, hình nền của bạn được tự động thay thế bằng một hình ảnh khác nhau và toàn bộ desktop được một cái nhìn mới, từ thanh tác vụ được sửa đổi và có một số module được thêm vào desktop.
  • Do các ứng dụng nhỏ gọn này, bạn sẽ giám sát CPU và RAM, cũng như một đồng hồ desktop chính xác và một widget thời tiết (bạn có thể cấu hình các thiết lập của nó theo ý thích của bạn, do đó, nó sử dụng các đơn vị và vị trí thích hợp).
  • Bạn cũng có thể nâng cao desktop của bạn với một chú cá động không chỉ thêm một chút màu sắc cho máy tính của bạn, nhưng nó cũng có thể hiển thị sự vui nhộn hay những câu trích dẫn khôn ngoan.

  Sử dụng tích hợp Dock để khởi động các ứng dụng và thư mục thường xuyên của bạn
  • Một sự cải tiến mang lại của Winstep Xtreme là Dock của nó, vì sẽ giúp bạn truy cập các tập tin và thư mục khác nhau một cách dễ dàng - bạn có thể tạo ra các mục tùy chỉnh để bạn có thể mở ứng dụng hoặc thư mục với một nhấp chuột duy nhất, mà không có rắc rối nào.
  • Winstep Xtreme cũng có tính năng một trình khởi chạy cung cấp quyền truy cập vào các mục desktop, các tập tin mới truy cập, Control Panel hay Quick Launch của Windows.

  Cá nhân hoá giao diện desktop và các ứng dụng
  • Winstep Xtreme có thể chứng minh là một lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả những ai muốn thoát khỏi những desktop truyền thống

  System Requirements

  [​IMG]


  [​IMG]

  Trích:
  http://www.filedwon.info/7mo314kgu0s...-16.6.zip.html
  Nguồn thegioitinhoc.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm