Giới thiệu Sàn Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2020

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi duykhuong20, 20/11/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. duykhuong20

  duykhuong20 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]

  giả dụ bạn đang có nhu cầu sắm các loại Gift Card nhiều trên toàn cầu hoặc đơn giản là cần luận bàn Bitcoin thì bạn hãy làm quen ngay “người anh em” Paxful nhé. Vậy Paxful là gì và cách tậu bán trên nó ra sao, Kiếm Tiền Blog mời các bạn “nghía” ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nha! Let’s go!!!

  Paxful là gì?
  Sàn Paxfulsàn tiền ảo uy tín ngang hàng an toàn nhất để tậu và bán bitcoin. Người dùng chỉ việc truy cập trang web, chọn số lượng bitcoin muốn mua/bán và chọn phương thức thanh toán là xong.

  Paxful sản xuất hơn 300 phương thức thanh toán để quý khách cởi mở và dễ tiếp cận. Có thể kế đến 1 số phương thức phổ biến như: PayPal, Amazon Gift Cards, Western Union,… hay thậm chí là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

  Được biết, tính tới thời điểm này đã có hơn 970.000 bitcoin được thương lượng, hơn 12.000 dịch vụ được tin cậy và hơn 4,5 triệu quý khách chấp nhận về nhà cung cấp của Paxful.

  Cách đăng ký account Paxful
  bước 1: truy vấn cập trang chủ của Paxful tại: paxful. Sau đó nhấp vào Create account (Tạo tài khoản) ở góc trên bên phải màn hình.

  [​IMG]

  thao tác 2: Điền thông tin tư nhân với những mục sau:

  • E-mail: Email chỉ có thể được thay đổi trong vòng 7 ngày Trước tiên và chỉ trong tình huống lỗi chính tả.

  • Mật khẩu:

  • Dài ít nhất 6 ký tự

  • Có một ký tự chữ thường

  • Có một ký tự đặc trưng (@ # *, v.v.)

  • Có 1 vài

  • Có một ký tự viết hoa

  • Code: nếu có mã giới thiệu thì các bạn sẽ được thưởng chiết khấu 10% hoả hồng
  [​IMG]

  bước 3: Sau khi nhập xong thì các bạn tick đồng ý những điều khoản và tạp Paxful của các bạn.

  Một email kích hoạt sẽ được gửi đến mail các bạn vừa điền. Mở mail và bấm kết liên để xác nhận và kích hoạt account. Ví như ko thấy mail trong hộp thư tới, bạn có thể tải lại trang hoặc tìm trong mục Spam.

  Xác minh account Paxful vừa tạo
  bước 1: Sau lúc tạo account thành công thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện account của mình. Các bạn bấm vào tên account ở góc trên bên phải > nhấn Xác minh cho tôi như hình:

  [​IMG]

  thao tác 2: Paxful yêu cầu bạn xác minh email đã đăng ký, việc của bạn là nhấn Gửi lại email > mở mail đã điền Việc trước tiên > nhấn Xác minh email để hoàn tất việc chuẩn xác.

  [​IMG]

  (Nguồn: techzum.net)

  bước 3: các bạn vào lại cài đặt và tiến hành quy trình xác minh khác theo buộc phải như ID, căn cước công dân, hộ chiếu, gương mặt, liên hệ,…

  [​IMG]

  thời gian xác thực có thể nhanh hoặc chậm. Bạn nên đợi chính xác xong hãy tiến hành đàm phán để bảo đảm an toàn cho tài khoản nha.

  Hướng dẫn sắm bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful
  thao tác 1: Đăng nhập account Paxful bạn vừa tạo

  thao tác 2: tìm kiếm một bắt buộc. Khi mở tài khoản lên, các bạn hãy nhấp vào tìm bitcoin trên góc trái màn hình.

  bước 3: Đây là lúc các bạn chọn lọc các mục theo nhu cầu của mình về: Phương thức trả tiền (ở đây các bạn chọn Thẻ quà tặng nhé), Số lượng bitcoin muốn tìm và doanh nghiệp tiền tệ sử dụng. Sau khi hoàn tất những chọn lựa trên thì click kiếm tìm yêu cầu.

  [​IMG]

  thao tác 5: khởi đầu giao dịch. nếu như các bạn bằng lòng với những điều khoản của người bán, hãy nhập số bitcoin muốn tìm và khởi đầu giao dịch. Một sườn nói chuyện trực tuyến với người bán sẽ hiện lên. Làm theo hướng dẫn của người bán để thực hiện và xác minh khoản trả tiền.

  thao tác 6: Nhận bitcoin. Người bán sẽ giải ngân bitcoin thẳng về ví Paxful của các bạn

  Lưu ý: Trên đây là tình trạng bạn là quý khách bitcoin – bán Gift Card Amazon. Còn giả dụ các bạn muốn tậu Gift Card Amazon thì hãy trở thành người rao bán bitcoin trên Paxful bằng thao tác:

  Đăng nhập tài khoản > nhấn Bán bitcoin > thực hiện chọn các mục theo nhu cầu bản thân > thực hiện bàn thảo và đàm phán với người bán Gift Card Amazon. Hình ảnh minh họa:

  [​IMG]

  xem thêm thông tin tại Sàn Paxful.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm