Schannel – Nên chọn mua Lumia 1320 hay LG G Pro Lite – CellphoneS

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi Administrator, 3/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,108
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Lumia 1320 và LG G Pro Lite đều là 2 Phablet tầm trung. Trong đó Lumia 1320 là phiên bản giá rẻ so với Lumia 1520, còn LG Pro là bản rút gọn của LG G Pro.

  [​IMG]

  Về cấu hình, Lumia 1320 có một màn hình rộng 6-inch độ phân giải HD 720p, vi xử lý Snapdragon S4 Pro, Ram 1G và máy sử dụng WP 8. Trong khi đó G Pro Lite thì có một màn hình 5,5-inch độ phân giải chỉ qHD, ngoài ra máy có bộ vi xử lý MTK tốc độ 1GHz và bộ nhớ Ram 1G, máy sử dụng Android 4.2 Jelly Bean

  [​IMG]

  Vì có khác biệt về nền tảng nên từ đó cả hai thiết bị đều có những điểm yếu và điểm mạnh riêng. Với LG G Pro Lite do sử dụng Android nên có nhiều phần mềm và game hơn tuy nhiên cũng do nền tảng Android đòi hỏi cấu hình phải cao hơn LG có thể đáp ứng nên từ đó gây ra hiện tượng giật, lag khi chơi những game nặng như Asphalt 8…đổi lại khả năng chạy đa nhiệm nhiều cửa sổ, tính năng độc quyền LG cũng như máy ảnh 8.0 MP làm cho máy có điểm vượt trội hơn Lumia 1320.

  Tuy nhiên nếu đánh giá trên nhiều phương diện có lẽ Lumia 1320 sẽ dành phần thắng khi máy tuy có ít ứng dụng hơn Android nhưng số lượng ứng dụng đã ơr mức đủ dùng và khả năng chạy những ứng dụng, game nặng thì Lumia 1320 cho hiệu năng tốt hơn nhiều trong khi cấu hình không đòi hỏi quá cao, đó cũng là ưu điểm mà nền tảng WP 8 mang lại.

  Để cụ thể hơn mời các bạn theo dõi bài so sánh của Schannel để tìm hiểu thêm.

  Nên chọn mua Lumia 1320 hay LG G Pro Lite:
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm