Screenpresso PRO 1.5.0.2 Multilingual + Portable - Chụp màn hình & Video HD

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi NgọcBaBy, 14/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. NgọcBaBy

  NgọcBaBy Guest

  [​IMG]  Screenpresso PRO 1.5.0.2 Multilingual + Portable +Keygen | 5.8 MB  Screenpresso là một công cụ chụp màn hình có kích thước nhẹ mà vẫn quản lý chặt chẽ trong một số tính năng khác thường và thú vị.

  Screenpresso với tiện ích hữu ích cho các tài liệu đào tạo , hợp tác trong công việc thiết kế , báo cáo những lỗi về Công nghệ thông tin , và nhiều hơn nữa .

  Và do đó, chương trình không chỉ chụp toàn bộ màn hình , cửa sổ của cá nhân hoặc khu vực xác định, ví dụ. Nó cũng có thể chụp nhiều hình ảnh của một cửa sổ cuộn và sau đó kết hợp chúng lại với nhau .

  Screenpresso cũng có thể chụp Video HD, các hoạt động trên màn hình của bạn , xuất các kết quả trong MP4 ( H264 ) , WebM , Ogv hoặc định dạng WMV định dạng .

  Một khi hình ảnh đã được chụp , bạn có thể chú thích nó với các mũi tên , hình chữ nhật, hình elip, hộp văn bản , ghi chú và nhiều hơn nữa . Sau đó, bạn có thể cắt và thay đổi kích thước , có thể thêm một biên giới , mà không bao giờ phải sử dụng đến trình biên tập đồ họa thường của bạn .
  Khi tất cả được thực hiện xong , một hoặc hai nhấp chuột có thể gửi công việc của bạn qua email, hoặc tải lên video trực tiếp vào tài khoản YouTube của bạn.

  Tùy chọn chia sẻ : để nhanh chóng gửi hình ảnh của bạn đến Twitpic , Flickr , Facebook, Evernote , ngay cả máy chủ FTP.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm