Screenshooter Chụp màn hình đơn giản !

Thảo luận trong 'Văn Phòng' bắt đầu bởi keanuhao, 27/9/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. keanuhao

  keanuhao Guest

  Screenshooter là phần mềm tạo điều kiện cho các nhiệm vụ của người sử dụng trong việc nắm bắt tất cả mọi thứ xảy ra trên màn hình máy tính .


  [​IMG]

  -Quy trình : với Screenshooter , chụp ảnh chụp màn hình được thuận tiện. Người dùng chỉ cần có để khởi động nó, và sau đó chọn hành động để thực hiện. Đó là giá trị cần lưu ý rằng nó có thể ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một khu vực trên nó .

  -Định dạng đầu ra : bắt hình ảnh có thể được lưu trữ trên ổ đĩa cứng để sử dụng trong tương lai. Điều thú vị là Screenshooter có thể ghi lại các hình ảnh trong một số định dạng phổ biến như PNG , JPG hay BMP , để đặt tên chỉ là một vài.

  -Máy tính xách tay : lợi thế khác là Screenshooter có sẵn trong một phiên bản di động . Điều này có nghĩa rằng nó không cần thủ tục cài đặt để làm việc. Điều này có nghĩa rằng chương trình có thể được thực hiện trong một ổ đĩa USB hoặc ổ đĩa flash.

  Link
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm