Sẽ có 130 dòng MTB dùng chip Intel ra mắt trong năm nay

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 3/6/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Đó là tuyên bố của hãng này tại Hội chợ công nghệ Computex 2014 đang diễn ra tại Đài Loan, đồng lời là mục tiêu mà Intel đặt ra nhằm đảo ngược tình thế trên thị trường thiết bị di động, nơi các dòng chip kiến trúc ARM đang chiếm ưu thế vượt trội.

  [​IMG]

  Trong quý đầu tiên của năm nay, doanh thu từ bộ phận di động của Intel đã sụt giảm đến 61%, một con số rất đáng báo động. Trong tương lai, khi mà đường đến với thị trường smartphone còn khá xa vời thì Intel chuyển hướng tập trung vào thị trường máy tính bảng, phân khúc mà họ nhìn thấy tìm năng cạnh tranh.

  Intel vừa tuyên bố tại Computex rằng sẽ có 130 dòng máy tính bảng khác nhau dùng chip Intel, chạy trên nền tảng Android hoặc Windows được giới thiệu trong năm nay. Có vẻ như đây là một mục tiêu rất cao khi mà cũng tại hội chợ này vào năm ngoái, hãng chỉ hứa hẹn đưa chip Intel lên 30 dòng máy tính bảng.

  Mặc dù mục tiêu này có thể thành hiện thực khi ngay tại Computex 2014 đã có hàng chục máy tính bảng chạy chip Intel được giới thiệu, tuy nhiên, có nhiều dòng sản phẩm chưa chắc đã mang lại doanh số cao. Chưa có điều gì chắc chắn để có thể khẳng định Intel đảo ngược được tình thế kinh doanh trên thị trường di động của mình.

  Theo Engadget

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm