Bán Sếp Apple hoài nghi ‘Face ID của Android’ dĩ nhiên sánh ngang điện thoại Apple iPhone X

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quocviet23061995, 9/5/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/8/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giám đốc tiếp thị từ bên Apple đã đưa ra các lời nhận xét thẳng thắng về hiệu năng nhận diện khuôn mặt sẽ ra mắt trên smartphone Android trong tương lai.Phil Schiller – người có quyền lực cao tiếp thị Apple cho rằng, dù những hãng điện thoại Android có phát minh ra được hệ thống nhận diện khuôn mặt cũng không thể nào sao chép đa phần Face ID trên điện thoại iPhone X. Schiller cho rằng, khả năng nhận diện khuôn mặt từ smartphone Android sở hữu cơ cấu hoạt động không tương đương những gì mà Face ID của Apple đang mang đến cho quý khách.

  [​IMG]

  >>>>> iphone 6s cũ tphcm

  Ông cho biết thêm, Face ID đuộc vững mạnh dựa trên những đề nghị mà Apple mong muốn, Trong đó bắt buộc nói tới là mẫu bỏ hoàn toàn phím Home vật lý. Chính vì vậy, Face ID sẽ đảm nhiệm luôn tính năng unlock điện thoại, thừa nhận danh tính của thân chủ mang Apple Pay, khóa ứng dụng, đánh thức Siri cùng nhiều phần mềm bảo mật khác. Nhìn chung, Face ID sẽ đảm nhiệm đa số hiệu năng mà trước đây Touch ID đã từng làm.

  “Face ID của thế giới Android chắc chắn sẽ không thể khiến cho được các gì mà điện thoại iPhone X đang sản xuất cho người sử dụng. Chúng ta đã nghiên cứu điều này từ các ngày tăng trưởng công nghệ Touch ID, rằng bạn cần phải bấm vào phím Home để bẻ khóa. Phím Home này phối hợp đông đảo tính năng hệ thống, cho phép Bạn mở trình đa nhiệm, đánh thức Siri & đáng chăm lo hơn hết là sử dụng Apple Pay. Chính vì vậy, Face ID xuất hiện phải bảo đảm được mọi tiêu chuẩn về an ninh & những yêu cầu bảo mật khác. Tôi bây giờ đã giải quyết được mọi những đề nghị ấy sau đa dạng năm nghiên cứu và phát triển” – Schiller thẳng thắn nhận định.

  Hiện tại, đa dạng dế yêu Android đang được lớn mạnh hệ thống nhận diện khuôn mặt nhằm “ăn theo” điện thoại iPhone. Dự kiến, những thiết bị Android thứ nhất có kỹ thuật tương đương sẽ được tung ra vào năm 2018. Liệu kỹ thuật mà họ “copy” vào mặt hàng của mình mang vượt trội hơn hay không? Thời gian sẽ trả lời đa số thứ.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm