Chia sẻ (SHARE 2017) Chỉ dẫn Cách gia hạn chữ ký số Viettel

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi doggylovely, 7/11/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. doggylovely

  doggylovely Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Chữ ký số Viettel là một loại dịch vụ giúp cho các giao dịch và kê khai điện tử trở nên phổ biến và quan trọng hơn, từ đó giúp người dùng tiết kiệm tối đa lượng chi phí. Nhưng khi hết hạn thì phải làm sao? Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách gia han chu ky so viettel.


  1. Chữ ký số là gì?
  Đây là khái niệm về một tập tin máy tính dùng để quét và định danh cho văn bản trên máy tính, giảm thời gian xác nhận giữa bên gửi và bên nhận. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp loại hình dịch vụ này, trong đó có chu ky so Viettel.

  2. Cách gia hạn cho chữ ký số Viettel:
  Trong quá trình sử dụng chữ ký số, khi đến hạn thì chữ ký số sẽ hết hạn và đòi hỏi bạn phải gia hạn cho nó, nếu muốn kiểm tra thời hạn của chữ ký số thì bạn phải mở chương trình Token manager của Viettel lên, tìm chọn mục "Chứng thư số", nhập mã PIN, sau đó bên khung bên phải, bạn chọn đúng tên công ty của mình rồi click vào XEM.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau đó nếu muốn gia hạn, bạn hãy gọi cho bên nhân viên dịch vụ để gia hạn cho chứng thư số của mình, số điện thoại 0963858855 hoặc email [email protected] (Đây chỉ là một nhân viên điển hình trong số các nhân viên). Bên dịch vụ sẽ kiểm tra và tới giúp bạn gia han chu ky so Viettel, bạn cần chuẩn bị trước những hồ sơ sau:

  - Đăng ký kinh doanh photo công chứng hoặc có dấu giáp lai của công ty trong vòng 6 tháng gần nhất.

  - Chứng minh thư người đại diện photo công chứng hoặc có dấu giáp lai của công ty trong vòng 6 tháng gần nhất.

  - USB Token (của bạn, được cấp khi lần đầu đăng ký sử dụng)

  3. Đăng ký chữ ký số Viettel ở đâu?
  Để đăng ký chữ ký số Viettel bạn có thể đến trực tiếp văn phòng ở 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hoặc liên hệ với số điện thoại hoặc email ở mục 2, nếu bạn đăng ký qua web nhantokhai.com.vn thì bạn sẽ được chiết khấu 25% và được tặng 1 USB token trị giá 545,000 VND khi đăng ký.

  Nguồn: http://nhantokhai.com.vn/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm