Smartphone màn hình 2 mặt của Nga YotaPhone 3 chính thức ra mắt

Thảo luận trong 'Điện Thoại, Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi Lê Khánh, 19/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Lê Khánh

  Lê Khánh Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/12/16
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau một thời gian dài trì hoãn, YotaPhone 3 đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc.

  Tham khảo: Iphone 6s Cũ
  Hồi tháng Tư, PhoneArena đã tiết lộ rằng YotaPhone 3 có sẵn để đặt hàng trước vào mùa hè này. Hôm nay, chiếc điện thoại này đã chính thức được công bố tại Trung Quốc.
  [​IMG]

  YotaPhone là một dòng điện thoại của Nga với thiết kế độc đáo bao gồm 2 màn hình (màn hình ở phía sau sử dụng công nghệ E Ink để tiết kiệm năng lượng). YotaPhone 3 sẽ sử dụng màn hình OLED cho mặt trước. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ ra mắt vào năm ngoái nhưng một số khó khăn về tài chính khiến nó bị trì hoãn.
  Hiện tại vẫn chưa xác định được liệu YotaPhone 3 có được phát hành tại thị trường Hoa Kỳ hay không. Năm 2015, YotaPhone 2 đã được liệt kê trên Indiegogo với kế hoạch tung ra ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, kế hoạch sau đó đã không thực hiện được. Lí do được đưa ra là sự chậm trễ của nhà sản xuất trong việc cung cấp đủ số lượng YotaPhone 2 cần thiết.
  Có thể bạn biết: Iphone 7 Lock Cũ
  [​IMG]

  YotaPhone 3 sẽ có tùy chọn bộ nhớ 64 GB và 128 GB. Giá tương ứng cho 2 phiên bản này là 350 USD và 450 USD. Trước mắt, thiết bị sẽ được phát hành cho thị trường Nga và Trung Quốc.
  Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc ZTE và Yota Devices đã hợp tác với nhau trong quý III năm 2015 để sản xuất Yota Phone 3 và ban đầu chỉ sản xuất được 100.000 thiết bị. Ngoài số lượng hạn chế, đến nay vẫn chưa có thiết bị nào được chuyển giao đến tay người dùng.
  Bạn quan tâm: Ipad Mini 1
  Hiện tại, YotaPhone3 đã được công bố, bước tiếp theo là khách hàng có thể đặt trước và chờ đợi. Dù ra mắt muộn hơn dự kiến nhưng giới công nghệ hi vọng YotaPhone 3 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm xứng đáng với sự chờ đợi của họ.
  Cấu hình chi tiết của YotaPhone 3 chưa được tiết lộ.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm