QC Số lượng biệt thự liền kề tại tp HCM tăng mạnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi haianh123, 17/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. haianh123

  haianh123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nguồn cung biệt thự liền kề TPHCM trong quý vừa qua đã tăng gấp 3 lần lên mức 1.140 căn. Cùng dạo qua thị trường tại bài viết này nhé.

  BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG
  Công ty tư vấn BĐs Savills Việt Nam vừa công bố Báo cáo thị trường BĐS TPHCM quý 2/2015. Theo đó, phân khúc biệt thự liền kề đã có nhiều dấu hiệu tốt.

  Cụ thể, ba dự án biệt thự liền kề tp HCM mới cùng với giai đoạn mở bán thêm của dự án hiện hữu cung cấp cho thị trường sơ cấp hơn 470 căn. Tính đến Q2/2015, nguồn cung sơ cấp ở phân khúc biệt thự/ nhà liền kề là khoảng 1.140 căn, tăng 3% theo quý và 216% theo năm.

  [​IMG]
  Dự báo thị trường biệt thự liền kề tp hcm sẽ tiếp tục tăng mạnh
  Ở thị trường đất nền, một dự án mới cùng với giai đoạn mở bán thêm của dự án hiện hữu, cung cấp hơn 60 nền. Thị trường đất nền sơ cấp có khoảng 760 nền, giảm 43% theo quý và 32% theo năm. Gò Vấp tiếp tục là nguồn cung lớn nhất trong thị trường biệt thự/ nhà liền kề.

  TÌNH HÌNH CHUNG
  Thị trường biệt thự/ nhà liền kề có tình hình hoạt động tốt nhờ tình hình giao dịch tốt của những dự án mới mở bán. Tổng lượng giao dịch ở phân khúc biệt thự/ nhà liền kề tăng 12% theo quý và 116% theo năm. Nhà liền kề chiếm ưu thế với 82% lượng giao dịch. Tỉ lệ hấp thụ ở phân khúc này là 35%, tăng 3 điểm phần trăm theo quý nhưng giảm đến 16 điểm phần trăm theo năm.

  [​IMG]
  Các dự án đều có tiện ích sống lý tưởng, thoải mái
  Ở phân khúc đất nền, tổng lượng giao dịch giảm 36% theo quý và 21% theo năm. Quận 9 và Thủ Đức có tình hình hoạt động tốt nhất, chiếm khoảng 70% tổng lượng giao dịch.
  Về nguồn cầu, Savills cho biết các dự án có sản phẩm đẳng cấp, vị trí tốt, và đầy đủ tiện ích cao cấp vẫn thu hút tầng lớp giàu có. Những tài sản gắn liền với đất có giá cả hợp lý và giao thông thuận tiện tới trung tâm thành phố thu hút người mua với mục đích để ở.
  Nguồn cung tương lai từ nửa cuổi 2015 trở đi là khoảng 52.500 nền/căn từ 137 dự án.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm