SoftBank Nhật Bản mong muốn làm việc với Blockchain ID

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tranvanthe92cd, 22/4/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tranvanthe92cd

  tranvanthe92cd Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/12/18
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo công bố trong thông cáo báo chí của SoftBank vào ngày 26 tháng 2: " Tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản SoftBank và công ty blockchain tập trung vào viễn thông Mỹ. TBCASoft sẽ lãnh đạo nhóm nghiên cứu kỹ thuật số dựa trên blockchain mới dưới sự tán của Tập đoàn nghiên cứu Blockchain (CBSG) "

  Xem thêm: ứng dụng blockchain trong giáo dục


  [​IMG]

  Theo như báo cáo trước đó, CBSG – một tập đoàn nghiên cứu về công nghệ blockchain toàn cầu nhà mạng viễn thông. Công ty thành lập vào tháng 9 năm 2017, thúc đẩy nền việc ứng dụng công nghệ vào các ngành . Bên cạnh Softbank và TBCASoft, tổ chức này coi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có trụ sở tại Đài Loan Far EasTone và công ty viễn thông có trụ sở tại Hoa Kỳ Sprint là thành viên sáng lập.

  Xem thêm: ngành thương mại điện tử


  Hôm nay, thông báo cho thấy nhóm làm việc mới, dành cho các giải pháp xác thực dựa trên blockchain, ban đầu sẽ tập trung vào một khung ứng dụng nền tảng mới có tên CrossCarrier Recogn System (CCIS), được phát triển bởi TBCASoft.

  Xem thêm: phần mềm dạy tiếng anh


  Trong thông cáo báo chí , các hệ thống nhận dạng di sản yêu cầu người dùng tin tưởng một cơ quan trung ương với việc bảo vệ và lưu thông dữ liệu cá nhân của họ, như mật khẩu và tên người dùng. Thay vì đặt niềm tin vào một thực thể tập trung, CCIS sử dụng công nghệ blockchain và mật mã bằng chứng không có kiến thức để vừa làm gián đoạn quá trình xác minh vừa bảo vệ người dùng tốt hơn chống lại hành vi trộm cắp danh tính và các hoạt động lừa đảo khác

  Việc triển khai CCIS sẽ được tiến hành bởi nhiều thành viên của nhà cung cấp dịch vụ CSBG độc lập, theo một sự đồng thuận của nhà cung cấp dịch vụ chéo CCIS với độ tin cậy ở cấp nhà cung cấp.

  Phó chủ tịch SoftBank Takeshi Fukuizumi được trích dẫn trong thông cáo báo chí rằng:

  “Chúng tôi hình dung rằng các cá nhân nên tạo danh tính kỹ thuật số được mã hóa, thay vì sử dụng và lưu trữ nhiều tên người dùng và mật khẩu trên cơ sở dữ liệu ở đây và ở đó với các phẩm chất bảo vệ quyền riêng tư khác nhau.

  Như đã báo cáo, CBSG đã theo đuổi một chương trình nghị sự xuyên quốc tế sâu rộng, với các công ty viễn thông lớn từ Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và các nơi khác tham gia vào tháng 7 năm 2018.

  Về lâu dài, mục tiêu của tập đoàn được cho là sẽ tạo ra một hệ sinh thái blockchain đa nhà cung cấp toàn cầu, bao gồm nạp tiền điện thoại di động, thanh toán bù trừ và giải quyết bảo mật, xác thực cá nhân và Intenet vạn vật ( Internet of Things ).

  Mới tuần trước, nhà mạng không dây lớn nhất của Hàn Quốc, SK Telecom (SKT), đang hợp tác với công ty viễn thông lớn thứ năm thế giới của Đức Deutsche Telekom, để cùng phát triển một giải pháp nhận dạng di động dựa trên blockchain.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm