SoftOrbits Sketch Drawer 1.4 Pro _ Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi quocvietvan, 15/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quocvietvan

  quocvietvan Guest

  [​IMG]

  Sketch Drawer, là một phần mềm chỉnh sửa ảnh với công cụ dùng để chuyển đổi hình ảnh sang hình ảnh phác thảo như được vẻ bằng bút chì. Chương trình cho phép người dùng thực hiện các hình ảnh thông thường thành hình ảnh bắt mắt như vẽ bằng bút chì , cả hai màu : đen trắng và màu. Trong khi tạo ra một phác họa bằng bút chì, bạn có thể chọn cài đặt và các tùy chọn ưa thích nhất của bạn.

  Có hai cách bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với SoftOrbits: bằng thủ công và với sự trợ giúp các thiết đặt trước sẵn sàng để bạn thực hiện. Công cụ thiết đặt trước này có thể được sử dụng như hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

  Đáng ngạc nhiên, chuyển đổi hình ảnh bình thường sang hình ảnh phác thảo như được vẻ bằng bút chì không phải là khó khăn ngay cả khi bạn không phải là một nghệ sĩ. Trong thực tế, tất cả những gì bạn cần để biến một hình ảnh vào một bản phác thảo là một máy tính được trang bị với hình ảnh sang phần mềm phác thảo. SketchDrawer nhanh, nhỏ và rất dễ sử dụng. Mở một hình ảnh, di chuyển thanh trượt cho đến khi bạn thích các kết quả, và nhấn "Save" để tạo dựng một bản phác thảo như được vẽ bằng bút chì rất tuyệt vời !

  Nhiều thiết lập trước có sẵn để cho phép chuyển đổi hình ảnh vào bản phác thảo bằng bút hoặc bút chì, tạo ra các bản vẽ màu hoặc bức tranh màu nước chỉ trong một vài phút. Bạn có thể tinh chỉnh mỗi thiết đặt trước để tạo ra một bản vẽ phù hợp với phong cách hoàn hảo bạn mong muốn .

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một vài tính năng:

  Chuyển ảnh thành tranh

  • Bạn có thể biến bức ảnh của mình thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ với một vài cú nhấp chuột. Chỉ cần mở một bức ảnh, di chuyển thanh trượt đến khi có được bức phác họa mong muốn, sau đó bạn chọn Save để lưu tranh.

  Cung cấp nhiều công cụ lựa chọn

  • Phần mềm này cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu có sẵn (preset). Người dùng có thể lựa chọn để chuyển ảnh thành phác họa chì hoặc phác họa bút thường, thành tranh đen trắng hoặc tranh màu, hoặc tranh màu nước.
  • Để có một bức tranh màu chi tiết đến từng nét vẽ, bạn thậm chí không cần cầm đến chiếc bút chì. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ảnh, chuyển đổi bằng Sketch Drawer. Trước khi chuyển đổi, bạn nhớ phải tích vào ô Color Sketch để có kết quả là tranh màu, nếu không, kết quả sẽ là một bức tranh đen trắng cổ điển.

  Chuyển đổi hàng loạt

  • Sketch Drawer còn cung cấp chế độ chuyển đổi ảnh hàng loạt (Batch Mode) cho phép bạn chuyển đổi cả thư mục ảnh thành tranh vẽ. Bạn chỉ cần thiết lập chuyển đổi trước khi thực hiện thao tác.

  Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2000, XP, Vista, 7, 8

  Trang chủ:
  Trích:
  http://www.softorbits.com/
  Tải về:
  Trích:
  SoftOrbits Sketch Drawer 1.4 Pro + Key
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm