Sony ra mắt bộ phụ kiện sạc không dây cho Xperia Z2

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 29/5/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Sony vừa công bố hai phụ kiện sạc không dây mới dành cho chiếc điện thoại Sony Xperia Z2.

  [​IMG]

  Bộ phụ kiện bao gồm một bao da sạc không dây mang tên WCR12 Wireless Charging Cover đã được thiết kế đặc biệt cho Sony Xperia Z2 và một đế sạc không dây có tên là WCH10 Wireless Charging Plate. Cả hai phụ kiện điều phù hợp với chuẩn sạc không dây Qi.

  Wireless Charging Cover WCR12 là một chiếc bao da có khả năng gấp lại nhưng một giá đỡ cho Xperia Z2. Phụ kiện này làm bằng chất liệu da và có trọng lượng 66 gram. Nếu bạn đang sở hữu một bộ sạc không dây tương thích với chuẩn Qi, bạn có thể sử dụng phụ kiện này để sạc pin cho Xperia Z2. Nếu không, bạn cũng có thể kết hợp Wireless Charging Cover WCR12 với WCH10 Wireless Charging Plate hoặc bất kì một thiết bị sạc không dây nào khác hỗ trợ chuẩn Qi.

  Đế sạc WCH10 Wireless Charging Plate có độ dày 7,7 mm. Hiện tại Sony chưa công bố giá bán chính thức của bộ phụ kiện này nhưng tại Anh WCR12 được cho đặt hàng trước với giá 115,61 USD, trong khi giá đặt hàng của WCH10 là 90,4 USD. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm bán ra chính thức của bộ phụ kiện này.

  Theo Androidcentral

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm